Angela Phương Trinh khóa môi bạn nhảy đắm đuối

Ngày 29/03/2015 08:29 AM (GMT+7)

Mặc dù gặp chấn thương nặng ở phần cổ khi luyện tập nhưng Angela Phương Trinh vẫn xuất sắc giành số điểm cao nhất trong đêm bán kết của Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Với chủ đề, Hóa thân thành các cặp đôi nổi tiếng, năm thí sinh, Angela Phương Trinh, Diệp Lâm Anh, Chipu, Hương Giang Idol và Lan Ngọc đã đem đến cho khán giả những tiết mục khiêu vũ vô cùng ấn tượng. Có thể thấy, càng về cuối chương trình, các cặp đôi càng tỏ ra điêu luyện và xuất sắc trong các điệu nhảy.

Giành được giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất tuần trước, Angela Phương Trinh tiếp tục chứng tỏ năng khiếu khiêu vũ của mình trong đêm thi bán kết. Trong tuần này, Angela Phương Trinh cùng bạn nhảy tái hiện lại cặp đôi Thúy Kiều – Từ Hải trong “Truyện Kiều” của Nguyễn Du.


Phương Trinh xuất sắc trong vai Thúy Kiều

Mặc dù bị chấn thương trong quá trình luyện tập nhưng Phương Trinh vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình và nhận được rất nhiều lời khen của Ban giám khảo. Trác Thúy Miêu cho rằng tiết mục của Phương Trinh khiến cô nổi da gà. Trong khi đó, giám khảo Hoàng Việt giành số điểm cao nhất cho “bà mẹ nhí”


Angela Phương Trinh không ngại "khóa môi" bạn nhảy ngay trên sân khấu

Tiết mục này giúp Angela Phương Trinh tiếp tục giành vị trí đứng đầu bảng xếp hạng trước đêm chung kết.

Sau rất nhiều nỗ lực, việc vào đến đêm bán kết của Hương Giang Idol có thể coi là một sự cố gắng rất lớn đối với cô. Sự tiến bộ của Hương Giang qua từng đêm thi giúp cô ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả.


Hương Giang Idol dừng bước trước đêm chung kết của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6

Trong đêm bán kết, Hương Giang Idol cùng George đã mang đến sân khấu tiết mục ấn tượng về Nữ hoàng Ai Cập trên nền nhạc phim "Xác ướp Ai Cập". Tiết mục của Hương Giang Idol được giám khảo đánh giá là hay, sáng tạo, biểu cảm nhưng một số động tác vẫn chưa đẹp. Điều này khiến cô phải nói lời tạm biệt với Bước nhảy hoàn vũ sau đêm bán kết.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất sắc giành ngôi đầu cùng với Angela Phương Trinh với trích đoạn “Hồ Nguyệt Cô hóa cáo” qua điệu Rumba, Pasodoble và múa tuồng. Lan Ngọc chứng tỏ năng khiếu nhảy múa của mình với một tiết mục tròn trịa về kỹ thuật, đầy đặn về cảm xúc.


Lan Ngọc đang trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ

Tiết mục này giúp Lan Ngọc lần thứ 5 giành vị trí đứng đầu các show diễn của Bước nhảy hoàn vũ 2015. Hiện cô là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị vô địch mùa thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ.

Diệp Lâm Anh tái hiện hình ảnh ấn tượng trong Thiên Nga Đen. Trong tiết mục này, Diệp Lâm Anh tỏ ra khá liều lĩnh khi kết hợp múa Bellet, nhảy Slow Foxtrot và Hip Hop vào trong phần thi của mình.


Diệp Lâm Anh liều lĩnh khi quyết định nhảy với giày mũi cững

Sự “liều lĩnh” này Của Diệp Lâm Anh được giám khảo đánh giá khá cao. Đây có thể coi là phần thi xuất sắc nhất của Diệp Lâm Anh tại Bước nhảy hoàn vũ.


Chipu gây ấn tượng với tiết mục vợ chồng A Phủ

Chi Pu tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành vợ chồng A Phủ biểu diễn điệu Pasodoble, Rumba, Tango và múa đương đại. Đây là một trong những tiết mục giàu cảm xúc nhất của Chi Pu tại Bước nhảy hoàn vũ. Sự kết hợp ăn ý cùng bạn nhảy đã giúp Chi Pu có được một phần thi tương đối hoàn hảo.


Bảo Anh đem đến không khí sôi động cho đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ

Như vậy, đêm bán kết của Bước nhảy hoàn vũ đã chọn ra 4 cặp thí sinh xuất sắc vào đêm chung kết là Angela Phương Trinh, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Chi Pu. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017