Angela Phương Trinh u buồn bên "bạn trai" mới

Ngày 18/04/2013 06:08 AM (GMT+7)

Cô nàng lắm scandal này tỏ ra không vui bên cạnh "bạn trai mới".

Mới đây, Angela Phương Trinh đã hoàn thành một vai diễn mới nhất, đánh dấu sự trở lại điện ảnh sau một thời gian "dành sức” chuyên tâm ca hát và trở thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng ở mỗi lần xuất hiện. Tạo hình và phác hoạ nhân vật trong kịch bản có nhiều nét tương đồng với Angela Phương Trinh ở độ tuổi hiện tại, với nét trẻ trung và nhan sắc đang ở một độ chín nhất định. Bộ phim mà Angela Phương Trinh "chọn mặt gửi vàng” là sản phẩm "đóng mác” của Lê Bảo Trung, chuẩn bị ra mắt vào mùa hè này, với tên gọi "Biết Chết Liền”, một cái tên được xem là khá "khác người” so với hết thảy cách đặt tên trước giờ của phim Việt

Chàng trai mà Angela Phương Trinh đang tay trong tay là Sơn Ngọc Minh, một trong bốn thành viên của nhóm nhạc Vmusic, cũng sẽ tham gia vai chính và đóng cặp cùng Phương Trinh trong phim "Biết Chết Liền”. Mặc dù cả Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh đều được Lê Bảo Trung gật đầu tuyển chọn qua vòng casting, nhưng ít nhiều ý kiến tỏ ra e ngại với nhân vật này, vì mọi người đều cho rằng ca sĩ khó có thể hoàn thiện tốt vai trò đóng phim. Thế nhưng chính Vmusic đã xua tan những nghi ngờ này. Đặc biệt Sơn Ngọc Minh được đánh giá cao bởi gương mặt nam tính và nét điển trai cuốn hút dù không cần thân hình lực sĩ hay cơ bắp.

Thời gian đóng phim cùng nhau đã giúp cả hai trở nên thân thiết.

Đóng cặp với Angela Phương Trinh trong vai một cặp tình nhân yêu nhau say đắm, và phải thực hiện một số cảnh quay tình tứ trên biển Nha Trang đúng như yêu cầu của kịch bản, điều này đặt ra cho Sơn Ngọc Minh lẫn Angela Phương Trinh không ít khó khăn. Cặp đôi này liên tục gắn liền với nhau, để trao đổi và giúp đỡ nhau hoàn thiện vai diễn của mình, bởi vì ngay cả với diễn viên đã từng đóng nhiều phim như Angela Phương Trinh, lần trở lại điện ảnh này sẽ hoàn toàn khác biệt, vì cô gái nhỏ năm nào bây giờ sẽ vào vai một thiếu nữ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của một chuyện tình đầy nụ cười lẫn nước mắt.

Angela Phương Trinh vào vai một nhân vật nữ có nhiều tâm trạng phức tạp

Sơn Ngọc Minh chia sẻ, gặp và diễn xuất chung với Angela Phương Trinh ngoài đời mới thấy rằng những gì anh tưởng tượng trước đây về Angela Phương Trinh là hoàn toàn khác hẳn. Trinh nhí nhảnh, hay cười, nhưng khi làm việc thì cực kỳ nghiêm túc. Với những trường đoạn nội tâm phức tạp, và khi cặp đôi này bắt đầu gặp phải những bi kịch chưa đến hồi kết, thì nét mong manh, yếu đuối bên trong nội tâm Angela Phương Trinh lại nổi lên mạnh mẽ đến kinh ngạc, khiến cho Sơn Ngọc Minh cũng phải liên tục trau dồi diễn xuất của chính mình.

Những suy nghĩ của Sơn Ngọc Minh về Angela Phương Trinh lúc chưa gặp hoàn toàn khác với hiện tại.

Trong bộ ảnh này, Angela Phương Trinh cũng thể hiện lại cảm xúc mong manh và nhạt nhoà đó một lần nữa bên cạnh bạn diễn của mình, ánh nắt và diễn xuất của Phương Trinh ngày càng có chiều sâu và sức hút đến đáng kinh ngạc.

Phương Trinh ngày càng tiến bộ hơn trong diễn xuất

Sơn Ngọc Minh cũng được đánh giá cao qua lối diễn tự nhiên

Hình ảnh rất bí ẩn của Angela Phương Trinh trong phim.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh