Angelababy ngã sấp mặt, Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố "sẽ để con mình biết bố nó là ai"

Ngày 10/06/2017 19:30 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng nổi tiếng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh luôn là tâm điểm trên mặt báo.

Trong tập 9 của chương trình Running Man bản Trung, Angelababy đã gặp sự cố bất ngờ khiến nhiều người lo lắng. Được biết, khi đang tham gia trò chơi, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh bị ngã sấp mặt, nằm bất động mất vài giây. Các fan đặc biệt lo lắng cho sức khỏe của bà mẹ một con này.

Trong chương trình, Angelababy tham gia thử thách chạy 25 mét để lấy 1 lá cờ, một quả bóng cao su sẽ lăn theo cô. Vì chạy không đủ nhanh cộng thêm bị vấp ngã, Angelababy bị bóng đè vào người và phần chơi của cô thất bại.

angelababy nga sap mat, huynh hieu minh tuyen bo "se de con minh biet bo no la ai" - 1

Angelababy ngã sấp mặt bất tỉnh.

angelababy nga sap mat, huynh hieu minh tuyen bo "se de con minh biet bo no la ai" - 2

Trần Hách và Vương Tổ Lam tới đỡ bóng giúp cô.

Ngay sau sự cố, Vương Tổ Lam và Trần Hách đã tới đỡ bóng cho Angelababy và hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô. Tuy nhiên, người đẹp nổi tiếng sớm ngồi dậy và cười nói rất vui vẻ. Cô cho biết mình vẫn ổn.

Trong khi bà xã đang bận rộn với show truyền hình thực tế, Huỳnh Hiểu Minh cũng tất bật với chuyện kinh doanh. Hiện tại, anh là ông chủ của công ty do chính mình thành lập. Vì vô cùng bận rộn nên nhiều người thắc mắc Huỳnh Hiểu Minh làm thế nào để chăm vợ chăm con.

Khi được hỏi về vấn đề này, nam tài tử cho biết: "Trừ những lúc công việc quá bận rộn không còn cách nào khác, thời gian còn lại tôi đều cố gắng cân đối mọi chuyện, thân thiết với con trai hơn, làm bạn với con trong thời gian bé lớn lên. Tôi sẽ không để Tiểu Hải Miên không biết cha của nó là ai".

angelababy nga sap mat, huynh hieu minh tuyen bo "se de con minh biet bo no la ai" - 3

Huỳnh Hiểu Minh hứa chăm con thật tốt.

Thực tế, mỗi khi cò thời gian rảnh, Huỳnh Hiểu Minh luôn về nhà ở bên vợ con. Đặc biệt, trong dịp vợ bận rộn đóng phim và quay show, nam tài tử thường lái xe đến đón bà xã.

angelababy nga sap mat, huynh hieu minh tuyen bo "se de con minh biet bo no la ai" - 4

Nam tài tử tới phim trường đón vợ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ