Angelina Jolie gầy tong teo đưa con đi mua sắm

Ngày 05/04/2015 21:43 PM (GMT+7)

Angelina Jolie ngày càng thiếu sức sống sau khi cắt bỏ buồng trứng.

Angelina Jolie gầy tong teo đưa con đi mua sắm

Tuyên bố cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng vào ngày 23/3, Angelina Jolie đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật. Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh nữ minh tinh nổi tiếng đưa hai con gái đi dạo và mua sắm tại Los Angeles. Hình ảnh gày gò của bà Brad Pitt khiến nhiều fan lo lắng về tình trạng sức khỏe hiện tại của cô.

angelina jolie gày tong teo dua con di mua sám - 1
Hình ảnh Angelina Jolie mới đây nhất tại cửa hàng kính.

angelina jolie gày tong teo dua con di mua sám - 2

angelina jolie gày tong teo dua con di mua sám - 3
Nữ minh tinh nổi tiếng đi cùng hai con gái.

angelina jolie gày tong teo dua con di mua sám - 4
Angelina Jolie ngày càng gày còm.

Theo ghi nhận của phóng viên, khi mẹ mải mê chọn kính, hai cô bé Shiloh và Zahara đã chơi đùa bên cạnh và chờ đợi mẹ. Ba mẹ con chỉ rời khỏi cửa hàng sau khi đã mua sắm thỏa thích cả buổi sáng. Hình ảnh ba mẹ con nhà Angelina Jolie gây ấn tượng với tất cả những người có mặt tại cửa hàng.

angelina jolie gày tong teo dua con di mua sám - 5
Ba mẹ con nhà Angelina Jolie thu hút sự quan tâm của mọi người khi đi dạo trên phố.

Xem lại hình ảnh Angelina Jolie và Brad Pitt trên thảm đỏ:

Được biết, Angelina Jolie đã cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng để ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư. Trước đó, nữ minh tinh nổi tiếng đã cắt bỏ ngực cũng vì lý do tương tự. Được biết, theo lời của bác sĩ, trong xét nghiệm máu của Angelina Jolie, có khả năng cô sẽ bị ung thư buồng trứng chính vì lý do này mà nữ minh tinh đã quyết định cắt bỏ.

Jessica Simpson bị ám ảnh về vấn đề cân nặng

Vốn là ngôi sao có cân nặng bất ổn, Jessica Simpson thường xuyên nỗ lực để giảm cân. Nhiều thông tin cho biết cô đã chi ra 4 triệu đô mỗi năm để mua các thiết bị và thuốc giúp giữ gìn vóc dáng. Tuy nhiên, vì quá "ám ảnh" với vấn đề cân nặng mà sức khỏe của Jessica bị ảnh hưởng khá nhiều.

angelina jolie gày tong teo dua con di mua sám - 6
Jessica Simpson bị ám ảnh vấn đề cân nặng.

Theo một số nguồn tin, Jessica Simpson bị nghiện sử dụng các loại thuốc hỗ trợ giảm cân khiến gia đình lo lắng. Họ cho rằng cô cần phải được điều trị tâm lý bởi cách đây không lâu Jessica đã nổi nóng với người thân khi các thành viên trong gia đình khuyên cô nên giảm bớt tập luyện và ăn kiêng.

angelina jolie gày tong teo dua con di mua sám - 7
Nữ ca sĩ tóc vàng tăng cân và giảm cân thất thường.

Người quản lý của Jessica Simpson từ chối phát biểu bắt cứ thông tin gì về tình trạng sức khỏe cũng như tâm lý bất ổn của nữ ca sĩ. Theo một số nguồn tin, mới đây, Jessica Simpson đã bán 50% cổ phần công ty cho Sequential Brands Group, Inc. Nữ ca sĩ đã kiếm được trung bình 1 triệu đô mỗi năm nhờ hãng thời trang của mình.

Theo Sao Biển/ DM, Radar (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie