Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Angelina Jolie tiết lộ về việc kết hôn bí mật

Ngày 11/01/2015 08:50 AM (GMT+7)

Trước khi "ông bà Smith" tổ chức đám cưới ở Pháp, hai vợ chồng nhà Pitt đã bí mật kết hôn mà không một ai biết đến.

Trong một bài phỏng vấn gần đây trên tạp chí lo Donna của Italia, nữ đạo diễn của Unbroken đã tiết lộ cô và Brad Pitt đã có nên duyên vợ chồng hợp pháp trước khi đám cưới của hai người được tổ chức tại Pháp gần đây.

Angelina Jolie tiết lộ về việc kết hôn bí mật - 1

Brangelina bên các con trong ngày cưới tại Pháp hôm 23.8.2014.

"Trước khi tổ chức đám cưới ở Pháp cùng với bọn nhóc, Brad và tôi đã làm đám cưới ở California", Us Weekly trích đăng lời thú thực của Anglina Jolie tiết lộ trên nhật báo Corrie sella Sera của Ý số ra ngày 10.1 : "Vì là những công dân Mỹ, chúng tôi không thể kết hôn một cách hợp pháp ở nước Pháp được", bà Smith tâm sự.

Ngôi sao Maleficent cho biết thêm: "Một hôm tôi bảo Brad rằng 'Vợ chồng mình gặp nhau lúc 4h30 chiều nay nhé?' Sau đó tôi gọi cho luật sư và chúng tôi cùng ký vào văn bản. Vài tuần sau họ nói đám cưới của chúng tôi được tổ chức ở  Château Miraval vùng Correns, miền nam nước Pháp" và hạnh phúc mãi mãi của hai người bắt đầu từ đây.

Angelina Jolie tiết lộ về việc kết hôn bí mật - 2

Đám cưới được tổ chức ở Pháp nhưng thực ra cặp đôi đã bí mật kết hôn trước đó tại Mỹ.

Angelina Jolie tiết lộ về việc kết hôn bí mật - 3

Những hình ảnh đám cưới với giá triệu đô của vợ chồng Brangelina.

Cặp đôi Brangelina đã bí mật kết hôn ở Pháp hôm 23.8.2014, theo tin từ tờ AP của Pháp cho biết.  Nghi thức hôn lễ được tổ chức riêng tư trong một nhà nguyện nhỏ với sự tham dự của bạn bè và gia đình.

Sáu người con của Brangelina đều có mặt trong đám cưới và đảm nhận những vai trò quan trọng. Angelina tiến vào lễ đường cùng hai cậu con trai Maddox và Pax Thiên trong khi Zahara và Vivienne tung hoa. Shiloh và Knox làm nhiệm vụ bê nhẫn cưới trong hôn lễ của bố mẹ.

Tháng 5.2014, Angelina từng tiết lộ với tờ People về kế hoạch kết hôn: "Chúng tôi muốn đợi cho tới thời điểm phù hợp với bọn trẻ, với công việc và khi cả hai cảm thấy thích hợp".

Angelina Jolie tiết lộ về việc kết hôn bí mật - 4

Cặp đôi quen và yêu nhau từ sau phim Ông bà Smith.

Brad Pitt và Angelina Jolie nên duyên từ năm 2005 kể từ sau khi hợp tác chung trong bộ phim hành động  hài Ông bà Smith. Sau 9 năm chung sống, hai người đã có 6 người con nuôi và con đẻ. Năm 2012, Brangelina đính hôn và đến gần đây mới chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Theo Long Hy
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood

Video chọn lọc

5 kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ, là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới