"Ảnh đế" Vương Bảo Cường bật khóc nói về việc phát hiện và "bắt gian" vợ

Ngày 14/10/2016 16:30 PM (GMT+7)

Sự cay đắng khi bị vợ "cắm sừng" khiến Vương Bảo Cường bật khóc.

Tham dự buổi họp báo ra mắt phim Buddies In India, Vương Bảo Cường là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông sau scandal bị vợ "cắm sừng". Có mặt trên sân khấu, Vương Bảo Cường biểu lộ vẻ mặt không mấy vui vẻ. Thậm chí trong khoảnh khắc nói về scandal vừa rồi, "Ảnh đế Cbiz" còn bật khóc.

"anh de" vuong bao cuong bat khoc noi ve viec phat hien va "bat gian" vo - 1

Vương Bảo Cường trong sự kiện mới đây.

Nam tài tử chia sẻ: "Chuyện nhà tôi không có gì vui vẻ cả. Những nỗi đau này cứ ám ảnh trong lòng và quá khó để có thể vượt qua, nhưng tôi luôn phải thuyết phục bản thân mình. Tôi nghĩ tới bố mẹ, các con và những người bạn đã luôn ở bên tôi".

Tháng 8 vừa rồi, cả làng giải trí Cbiz rúng động trước thông tin vợ Vương Bảo Cường ngoại tình, ngủ trong khách sạn với quản lý của nam diễn viên. Thậm chí chính mắt Vương Bảo Cường đã "bắt gian" vợ trong khách sạn. Ngay sau vụ việc, Vương Bảo Cường quyết định đâm đơn ly dị Mã Dung, vợ anh ra tòa đồng thời sai thải quản lý Tống Hy.

"anh de" vuong bao cuong bat khoc noi ve viec phat hien va "bat gian" vo - 2

"Ảnh đế Cbiz" chia sẻ về vụ bắt gian vợ trong khách sạn.

Theo lời của "Ảnh đế Cbiz" cho biết: "Chuyện hôn nhân sẽ sớm được pháp luật xử lý. Tôi tin rằng luôn có sự công bằng. Dù có điều gì xảy ra nhưng tôi cũng sẽ mạnh mẽ đối diện và vượt qua. Tôi còn nhiều việc phải làm lúc này và không thể yếu đuối được".

"anh de" vuong bao cuong bat khoc noi ve viec phat hien va "bat gian" vo - 3

Hình ảnh Mã Dung bên các con.

"anh de" vuong bao cuong bat khoc noi ve viec phat hien va "bat gian" vo - 4

Quản lý Tống Hy (đeo kính) thường xuyên đi chơi với vợ con Vương Bảo Cường.

Vương Bảo Cường là nam diễn viên thực lực có tiếng trong làng giải trí. Anh kết hôn với Mã Dung và sống một cuộc sống hạnh phúc bên 2 đứa con nhỏ. Nhưng, trong khoảng thời gian Vương Bảo Cường bận rộn với công việc đóng phim, Mã Dung lại ở nhà và bí mật qua lại với quản lý Tống Hy. Tống Hy cũng là người đàn ông đã có gia đình. Có thông tin cho biết sở dĩ Vương Bảo Cường biết vợ "cắm sừng" mình là do vợ của Tống Hy tiết lộ.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ