Ảnh hiếm hoi về con trai bí mật của Đăng Khôi

Ngày 21/10/2013 16:32 PM (GMT+7)

Nhiều nguồn tin tiết lộ Đăng Khôi đã có một cậu nhóc kháu khỉnh cùng vợ sắp cưới.

Đăng Khôi nổi tiếng là người kín đáo của showbiz Việt. Anh không thích nhắc tới chuyện tình cảm hay cuộc sống riêng tư trên mặt báo. Thế nên trước những câu hỏi nhạy cảm, Đăng Khôi thường chọn cách khéo léo từ chối hoặc né tránh trả lời. Đây cũng là nguyên do khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi biết anh chuẩn bị kết hôn vào giữa tháng 11 này.

Ảnh hiếm hoi về con trai bí mật của Đăng Khôi - 1

Ảnh hiếm hoi về con trai bí mật của Đăng Khôi - 2
Không dừng ở đó, theo một số nguồn tin, Đăng Khôi thậm chí còn đã có con với người vợ sắp cưới xinh như hot girl này. Những nguồn tin này cho biết, hoàng tử bé của nam ca sĩ và Thủy Anh được khoảng 2-3 tuổi.

Ảnh hiếm hoi về con trai bí mật của Đăng Khôi - 3
Cậu nhóc được ba mẹ gọi âu yếm là Ken. Chính bởi thế, Đăng Khôi cũng thường xuyên gọi vợ sắp cưới một cách trìu mến là "mẹ của Ken".

Ảnh hiếm hoi về con trai bí mật của Đăng Khôi - 4
Thủy Anh chia sẻ hình ảnh của con trai trên trang cá nhân. Cậu nhóc thường xuyên nhận được sự quan tâm của cặp đôi Văn Mai Hương - Lê Hiếu bởi họ là bạn khá thân với Đăng Khôi và Thủy Anh.

Ảnh hiếm hoi về con trai bí mật của Đăng Khôi - 5
Kín như bưng trong chuyện tình cảm nên việc Đăng Khôi và vợ sắp cưới giấu kỹ con trai với giới truyền thông cũng là điều dễ hiểu. Thủy Anh còn cẩn trọng tới mức cô rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân. Nếu có chia sẻ thì đó cũng là những hình ảnh chụp nghiêng hoặc từ phía sau lưng của cu Ken mà thôi.

Ảnh hiếm hoi về con trai bí mật của Đăng Khôi - 6
Ken tỏ ra khá hiếu động và nhanh nhẹn. Cậu nhóc cũng được cha mẹ chăm chút kỹ lưỡng trang cách ăn vận nên lúc nào cũng xuất hiện với hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Ảnh hiếm hoi về con trai bí mật của Đăng Khôi - 7

Ngoài hôn lễ tổ chức tại Hà Nội, rất có thể Đăng Khôi sẽ có tiệc mừng ở TP.HCM để bạn bè, đồng nghiệp cùng chia vui với anh và Thủy Anh. Tuy nhiên, tới thời điểm này, người hâm mộ vẫn không biết liệu anh và bà xã xinh như hot girl có đưa bé Ken tới dự đám cưới tại khách sạn sang trọng bậc nhất Hà thành hay không.

Theo Cảnh Hoàng (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Đăng Khôi