Quản lý xác nhận Đăng Khôi làm đám cưới

Ngày 17/10/2013 17:14 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ gốc Hà Thành sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 13/11/2013 tới đây.

Mới đây, một bức thiệp cưới bị rò rỉ trên mạng có tên là Đăng Khôi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trên thiệp ghi rõ chú rể tên Đăng Khôi và cô dâu là Thủy Anh. Ngoài việc trùng tên chú rể, đại diện nhà trai cũng có tên giống hệt bố Đăng Khôi là ông Nguyễn Đăng Long.

Theo những thông tin trên thiệp, Đăng Khôi sẽ rước nàng về dinh vào trung tuần tháng 11 tới. Đây là ngày khá đẹp trong năm bởi hàng "số gánh" giữa ngày và năm: 13/11/13. Hôn lễ được tổ chức tại một trong những khách sạn hạng sang nằm ven Hồ Tây - Hà Nội.

Thiệp cưới của nam ca sỹ Đăng Khôi

Anh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 13/11/2013.

Chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với quản lý của Đăng Khôi thì đã được xác nhận thông tin nam ca sỹ Đăng Khôi cưới vào ngày 13/11 tới là hoàn toàn chính xác. Ngoài ra mọi thông tin đến nay vẫn được giấu kín. Cô dâu của Đăng Khôi có tên là Thủy Anh, có vẻ ngoài xinh đẹp. 

Quản lý của Đăng Khôi vừa xác nhận thông tin nam ca sỹ đám cưới hoàn toàn chính xác và không bình luận thêm gì.

Được biết, người vợ sắp cưới của Đăng Khôi là Thủy Anh, bạn bè đều biết về mối quan hệ của cả hai, Thủy Anh luôn là người hỗ trợ Đăng Khôi trong công việc điều hành công ty cũng như các kế hoạch ca hát của Đăng khôi.

Bạn gái của Đăng Khôi sở hữu ngoại hình xinh đẹp và không thua kém các hotgirl.

Hình ảnh hiếm hoi cặp đôi chụp hình cùng nhau cùng bạn bè trong đó có Văn Mai Hương (đeo kính).

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đăng Khôi