Anh Thúy: "Không lừa khán giả tại X-Factor"

Ngày 31/03/2014 19:42 PM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm Mây trắng khẳng định không tạo scandal biến thành người khác.

Một trong những nhân vật gây chú ý nhất trong tập 1 của X-Factor Việt Nam tối qua chính là Huyền Minh - cô gái đeo mặt nạ vì bị thương tật ở mặt. Bằng giọng hát ngọt ngào của mình, cô gái 24 tuổi đã khiến 4 vị giám khảo rưng rưng nước mắt vì cảm động những nỗ lực vươn lên của Huyền Minh.

anh thuy: "khong lua khan gia tai x-factor" - 1
Huyền Minh - cô gái gây xúc động cho khán giả của X-Factor.

Trước khán giả xem truyền hình, Huyền Minh được biết đến là một cô gái có  gia cảnh khó khăn, phải đi làm thêm và vô tình gặp tai nạn ảnh hưởng đến khuôn mặt khiến cô phải đeo mặt nạ . Tuy nhiên với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Huyền Minh đã quyết tâm đến với X-Factor. Tất cả các giám khảo sau khi nghe phần trình diễn của cô đã đều đồng ý mời Huyền Minh vào vòng tiếp theo và mong cô sẽ là "nhân tố bí ẩn" của cuộc thi.

anh thuy: "khong lua khan gia tai x-factor" - 2
Anh Thúy bị cho là đóng giả Huyền Minh để "chiếm nước mắt" của khán giả.

Tuy nhiên, sau khi phần biểu diễn của Huyền Minh lên sóng, nhiều khán giả đã đưa ra nhận xét thí sinh đặc biệt này có nhiều nét hao hao giống nữ ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng). Từ nét mặt, giọng nói cho đến tiếng hát có quá nhiều điểm giống ca sỹ Anh Thúy.

Dưới đây là phân tích những điểm trùng hợp giữa Huyền Minh và ca sỹ Anh Thúy của một hot blogger:

anh thuy: "khong lua khan gia tai x-factor" - 3
Rất nhiều ý kiến của khán giả cho rằng Huyền Minh chính là Anh Thúy cải trang.

1. Cả 2 đều vô tình có nét miệng hơi móm rất đặc trưng.

2. Cả hai nhân vật có nốt ruồi ngay giữa ngực. Nghĩa là Minh và Thúy có khi còn giống nhau hơn cả chị em sinh đôi.

anh thuy: "khong lua khan gia tai x-factor" - 4
Chi tiết nốt ruồi trùng hợp của Huyền Minh và Anh Thúy.

3. Thúy cũng từng biểu diễn It’s All Coming Back To Me Now trong chương trình The Winner Is... mà Dương Khắc Linh làm giám đốc âm nhạc. Do đó, khi nghe 2 tiết mục, ta có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng trong cả cách xử lý lẫn lỗi sai.

Phần trình diễn của Huyền Minh:

Phần trình diễn của Anh Thúy:

"When you touch me like this, and you hold me like that" - âm đuôi các từ touch, this, that bị Thúy phát âm rất... kỳ lạ, ở cả 2 phiên bản The Winner Is lẫn X-Factor. Như đã nói, đây không phải những lỗi sai phổ biến của người Việt Nam.

"Outside the win-chồ" trong câu hát thứ 2 - cách phát âm sai ở cả 2 tiết mục đều tình cờ giống nhau.

4. Một độc giả cho biết, Huyền Minh chính là tên em dâu của Anh Thúy chứ không phải ai xa lạ gì. Nên chuyện bạn này mượn CMND của em dâu đi đăng ký dự thi cũng chả có gì đáng ngạc nhiên - tất nhiên với sự tiếp tay của BTC.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, cựu thành viên nhóm Mây Trắng khẳng định cô không hề tham gia cuộc thi này. Anh Thúy cho rằng, đây là cuộc thi dành cho mọi đối tượng, không cấm ca sĩ đi thi và cũng không giới hạn độ tuổi. Nếu muốn, cô hoàn toàn đủ tư cách để thi mà không cần phải giả thành người khác cho mất công, mất sức lại không được gì hết. 

anh thuy: "khong lua khan gia tai x-factor" - 5
Anh Thúy khẳng định không tham gia X-Factor.

Ban tổ chức X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn hiện chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào trước nghi vấn này của khán giả. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng Anh Thúy khó có thể hóa trang thành một người khác vì yêu cầu của cuộc thi bắt buộc các thí sinh phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor
Tin hay đừng bỏ lỡ