Anh Thúy X-Factor: "Tôi được chồng cưng từ khi chưa cưới"

Ngày 04/06/2015 00:06 AM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng đang rất hạnh phúc khi cưới được chồng "đại gia" về mặt tình cảm.

Có dịp trò chuyện với phóng viên sau khi tròn một tháng bất ngờ lên xe hoa về nhà chồng, nữ ca sĩ Anh Thúy khó giấu hết niềm hạnh phúc lẫn sự tự hào khi cưới được chồng "đại gia" về mặt tình cảm. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng "khoe" rằng, cô may mắn được chồng cưng chiều từ lúc mới yêu nhau nên giờ chỉ cần... ăn, ngủ và đi hát!

Anh Thúy X-Factor: quot;Tôi được chồng cưng từ khi chưa cướiquot; - 1

Nữ ca sĩ Anh Thúy đang rất hạnh phúc ở tuổi 32 khi cưới nhạc sĩ Bảo Huy.

Chỉ cần ăn, ngủ và hát sau khi cưới chồng

- Cách đây khoảng một tháng, chị khiến nhiều người bất ngờ khi lộ thông tin bí mật kết hôn. Có lý do gì khiến chị phải giấu chuyện cưới xin đến vậy?

Lý do là vì tôi không muốn chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến gia đình chồng. Bản thân ông xã cũng không thích lên báo chí nên chỉ mời họ hàng và bạn bè thân thiết đến chung vui trong ngày cưới thôi. Với lại tôi cũng định sẽ đi hát bình thường như chưa từng kết hôn sau khi cưới, nhưng ai dè cũng không giấu được nên đành công khai luôn chứ biết sao giờ (cười).

- Chưa từng công khai người yêu hay bị bắt gặp hẹn hò nhưng lại vội kết hôn, sẽ khiến chị khó tránh khỏi nghi án "cưới chạy"?

Tại trước giờ tôi cũng ít công khai chuyện tình cảm lắm vì cũng ngại. Tôi với ông xã quen nhau từ năm ngoái và anh ấy đã chọn ngày 5/5/2015 để tổ chức đám cưới ngay từ lúc mới yêu nhau rồi. Anh ấy từng tỏ tình tôi bằng cách nói để dành cho anh ngày đặc biệt này cho anh nha.

- Thế chị có tiếc nuối điều gì khi quyết định kết thúc cuộc sống độc thân?

Đến tuổi này thì tôi nghĩ mình cũng đã đến lúc lập gia đình. Quan trọng hơn hết là thời buổi bây giờ không dễ gì tìm được người yêu thương mình thật lòng, luôn biết chia sẻ và bày tỏ sự quan tâm trong cuộc sống hằng ngày. Vì vậy tôi quyết định kết hôn, kết thúc cuộc sống độc thân mà không tiếc nuối điều gì cả.

- Chị còn nhớ cảm xúc khi mình bước lên xe hoa về nhà chồng thế nào không? Đây có phải là bước ngoặc quan trọng nhất trong cuộc đời chị?

Cảm xúc rất hồi hộp và lâng lâng niềm hạnh phúc vì cuối cùng mình đã tìm được chỗ dựa tinh thần vững chắc. Dù có chuyện gì xảy ra thì mình vẫn luôn có một người bên cạnh yêu thương, chăm sóc. Từ giờ sẽ là một cuộc sống mới, là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình.

Anh Thúy X-Factor: quot;Tôi được chồng cưng từ khi chưa cướiquot; - 2

Sau một tháng kết hôn, cô mới đồng ý chia sẻ về cuộc hôn nhân mãn nguyện.

- Vì sao chị lại cưới nhạc sĩ Bảo Huy mà không phải là một người đàn ông nào khác?

Vì anh Huy chính là người yêu thương tôi hơn cả bản thân mình. Ở bên anh cảm thấy, tôi cảm thấy rất an toàn và ấm áp, vì tôi luôn được anh chăm sóc, lo lắng. Điều mà tôi tin tưởng để quyết định kết hôn là vì anh sống rất tình cảm và có trách nhiệm với gia đình.

- Chị ngày càng xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, nên có thừa cơ hội và "quyền" để cưới chồng "đại gia" cho bằng chị, bằng em trong nghề mà?

Thôi, tôi chỉ muốn sống bình yên chứ cạnh tranh với chị em trong nghề mệt lắm (cười). Nói đùa vậy thôi chứ duyên số là do ông trời định mà. Đối với tôi thì anh Huy cũng là "đại gia" trong lòng mình rồi, vì anh ấy sống giàu tình nghĩa với mọi người và được nhiều người yêu thương. Vậy là mãn nguyện rồi!

- Nhiều nghệ sĩ tỏ ra ngại yêu người trong giới showbiz vì sợ cái tôi cá nhân quá lớn khó hòa hợp. Chị nghĩ sao về điều này?

Lúc trước tôi cũng đâu thích quen người trong giới showbiz nhưng anh Huy thì lại khác. Cũng có thể là vì tình yêu nên cả hai đều bỏ bớt cái tôi và tính tình bù trừ cho nhau nên ít khi nào gây nhau lắm. Nếu có thì anh ấy cũng tạm thời nhường mình, còn sau này thì chưa biết (cười). Cưới chồng cùng nghề có cái hay là mình dễ dàng chia sẻ và cảm thông cho nhau nhưng cũng tuỳ người tuỳ thời điểm thôi. Hiện tại thì tôi cảm thấy mọi chuyện đang tốt đẹp và ổn thoả nên không có gì "nguy hiểm" hết.

- Nghe đồn chị rất được chồng "cưng chiều" sau khi kết hôn?

Tôi luôn được anh ấy "cưng chiều" từ trước tới bây giờ luôn.

- Sau khi cưới chồng, chị có vẻ ít chạy show hơn trước. Nguyên nhân là bởi chị sợ chồng ghen hay vì không còn áp lực chuyện kiếm tiền?

Vì không còn áp lực chạy show để kiếm tiền lo cho gia đình như trước nên bây giờ tôi rất thoải mái, có thể chọn lựa những chương trình mà mình tham gia. Có ông xã lo toan hết mọi thứ nên mình chỉ có ăn, ngủ và hát thôi.

Anh Thúy X-Factor: quot;Tôi được chồng cưng từ khi chưa cướiquot; - 3

Anh Thúy được chồng "cưng" từ khi mới quen nhau.

- Chị có phải làm dâu nhà chồng không?

Hiện tại tôi đang làm dâu nhà chồng nhưng có lẽ tôi là cô con dâu may mắn vì có mẹ chồng hiền lành, tốt bụng và ba chồng lại là nghệ sĩ cùng nghề luôn nên được thông cảm nhiều lắm. Chuyện bếp núc nội trợ thì tôi không giỏi nên chắc phải học hỏi rất nhiều. Nhưng với sự yêu thương của chồng và gia đình chồng thì tôi tự tin sẽ làm tốt vai trò nàng dâu sau này.

- Liệu rằng vợ chồng chị có dự định sẽ sớm sinh con trong thời gian tới không?

Con cái là trời cho mà nên mình để tự nhiên luôn nó đến là nó sẽ đến thôi.

Đẹp hơn nhờ hôn nhân hạnh phúc

- Sau khi kết hôn, trông chị ngày càng xinh đẹp hơn? Sự thật thì hôn nhân hạnh phúc khiến chị rạng ngời hẳn ra hay bởi chị có can thiệp nhờ "dao kéo" thêm?

Từ lúc được tài trợ thẩm mĩ đến giờ thì tôi không làm gì thêm nữa. Qua một thời gian, mọi thứ dần hoàn thiện và tự nhiên hơn. Đồng thời tình yêu cũng khiến mình cảm thấy tinh thần thoải mái yêu đời hơn lúc trước. Hiện tại thì tôi hài lòng với khuôn mặt rồi nên không có ý định phẫu thuật thẩm mĩ nữa.

- Là một nghệ sĩ, chị quan niệm gì về phẫu thuật thẩm mĩ?

Phẫu thuật thẩm mĩ là để giúp con người cải thiện những khiếm khuyết trên cơ thể hoàn thiện bản thân trong mắt người khác. Đối với nghệ sĩ thì thẩm mĩ có thể giúp họ tự tin hơn khi đứng trước công chúng. Nhưng đối với nhiều khán giả, họ vẫn thích sự tự nhiên nên đôi khi nghệ sĩ cũng ngại công bố mình thẩm mĩ vì sợ đánh mất tình cảm của khán giả dành cho mình.

Anh Thúy X-Factor: quot;Tôi được chồng cưng từ khi chưa cướiquot; - 4

Hôn nhân hạnh phúc giúp cô ngày càng đẹp ra.

- Chị thích nhất thời điểm nào của mình trong suốt 15 năm theo đuổi nghề hát?

Lúc trước chưa gặp ông xã thì tôi thích nhất thời điểm năm 2002. Lúc đó tôi vừa tách nhóm Mây Trắng để ra hát solo. Ngay thời điểm đó tôi cũng thi đậu vào Nhạc viện TP.HCM, đồng thời thi "Tiếng hát Truyền hình" được giải Ba và giải nhất cuộc thi "Tìm ngôi sao" của một nhãn hiệu. Lúc đó tôi được khán giả yêu thương và ủng hộ nhiệt tình lắm. Cùng với ca khúc "Hãy hát lên", tôi được đi diễn nhiều nơi và xuất hiện trên báo chí cũng như truyền hình dày đặt. Nhưng sau khi lấy chồng, được chồng chở đi diễn, chăm sóc và lo lắng thì tôi cảm thấy thích cuộc sống bây giờ hơn.

- Liệu rằng sau này chị có sẵn sàng rút khỏi showbiz để chuyên tâm làm người phụ nữ của gia đình?

Mục tiêu của tôi trước mắt là sống thật vui vẻ và hạnh phúc cùng ông xã chăm lo tổ ấm, đồng thời vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát cùng với sự hỗ trợ hết mình của chồng và ba chồng.

- Dự định sắp tới của chị là gì?

Tôi đang gấp rút hoàn thành album "Thôi không buồn" và thu âm những sáng tác của ba chồng là NSƯT Thế Hiển. Tôi muốn ra mắt album kỉ niệm cùng với những sáng tác mới nhất của chồng là nhạc sĩ Bảo Huy và thêm nhiều bài hát của các nhạc sĩ quen thuộc. Tôi sẽ ra mắt những sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới đây nên mong mọi người ủng hộ nhé.

Xin cảm ơn ca sĩ Anh Thúy và chúc chị thật thành công!

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt