Bà xã Hiếu Hiền mang bầu lần 2

Ngày 03/07/2015 17:31 PM (GMT+7)

Nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" cho biết vợ anh đang mang bầu lần 2, là một "tiểu công chúa".

Nhiều ngày vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc của nam diễn viên Hiếu Hiền. Theo đó, nhiều thông tin cho hay Hiếu Hiền và bà xã đang gặp khủng hoảng hôn nhân cho ông xã ngoại tình.

Tuy nhiên mới đây, anh Hiều của Bỗng dưng muốn khóc cho biết đó là một trò đùa câu 'like' trên mạng xã hội. Anh vô cùng tức giận với thông tin bịa đặt này. Anh khẳng định mọi thông tin hoàn toàn là vu khống và ảnh hưởng đến tinh thần của vợ chồng Hiếu Hiền. 

Gia đình hạnh phúc của Hiếu Hiền.

Bên cạnh đó Hiếu Hiền còn hồ hởi khoe bà xã đang mang thai lần 2. Anh chia sẻ: "Chúng tôi đang rất hạnh phúc và hồi hộp chào đón thành viên mới vào tháng 11 năm nay". Được biết vợ anh đang mang bầu được 5 tháng, là một bé gái, anh rất hạnh phúc và đang dành nhiều thời gian chăm sóc cho bà xã.

Hiếu Hiền kết hôn với bà xã Thùy Liên năm 2010. Đầu năm 2012, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Nguyễn Hiếu Nhân. Anh nổi tiếng trong showbiz nhờ nhiều vai diễn hài trong các bộ phim như Bỗng dưng muốn khóc, Bảo mẫu siêu quậy...

Anh cho biết bà xã anh đang mang bầu được 5 tháng.

Theo T.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiếu Hiền