Bà xã Lý Hải đang mang bầu lần 4 ở tháng thứ 5

Ngày 14/04/2016 11:36 AM (GMT+7)

Người nhà của nam ca sĩ Lý Hải đã hé lộ, đúng là hot girl Minh Hà đang mang bầu lần 4.

Hôm qua, thông tin bà xã Lý Hải mang bầu lần 4 khiến công chúng khá bất ngờ. Bởi cặp gia đình nổi tiếng showbiz Việt này đã có 3 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu "đủ nếp đủ tẻ". Không chỉ vậy, con gái thứ 3 - bé Sunny của cả hai mới ra đời hơn 1 năm trước. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều cùng chúc phúc cho cặp đôi đẹp của làng giải trí, nhất là hot girl Minh Hà khi cô đã không sợ xấu, liên tục mang bầu và sinh con cho nam ca sĩ Trọn đời bên em.

Minh Hà trong lần mang bầu trước đây

Tuy kết hôn ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng hotgirl Minh Hà luôn khiến người khác ngưỡng mộ khi là một bà mẹ rất khéo chăm dạy con cái. Hạnh phúc hơn khi Lý Hải cũng là một ông bố yêu thương và chiều chuộng vợ con. Dù công việc có bận rộn đến đầu, 2 vợ chồng luôn dành thời gian ở bên cạnh vui chơi với con như những người bạn thân thiết.

Được biết, hiện tại, Minh Hà đang mang bầu lần 4 ở tháng thứ 5, và cô sẽ sinh con vào khoảng tháng 8 tới. Trong khi Lý Hải - Minh Hà im lặng trước thông tin chuẩn bị đón thành viên mới trong gia đình thì người nhà cặp đôi đã xác nhận điều này. Tuy nhiên, việc em bé là trai hay gái thì vẫn được giữ bí mật.

Hiện tại, bà xã Lý Hải đang mang bầu lần 4 ở những tháng giữa thai kỳ

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot