Bạch Công Khanh mong đổi đời nhờ Gương mặt thân quen

Ngày 17/07/2016 10:09 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cũng chia sẻ mình chiến thắng nhờ tài năng và may mắn chứ không phải như tin đồn do được danh hài Hoài Linh nâng đỡ.

Tối qua (16/7), nam ca sĩ Bạch Công Khanh đã bất ngờ dành quán quân của cuộc thi Gương mặt thân quen 2016 sau 12 đêm thi. Nhờ hóa thân thành NSND Bạch Tuyết trong vở cải lương Kiều Nguyệt Nga, anh đã "vượt mặt" 3 thí sinh Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân và Hà Thúy Anh. 

Kết thúc đêm thi, anh tâm sự tâm trạng hiện tại của mình rất vui và thoải mái. Với anh việc chiến thắng là điều bất ngờ, tuy nhiên Bạch Công Khanh đến với cuộc thi với tâm lý thắng thua không quan trọng nên phản ứng của anh trước lúc đăng quang rất bình thản.

Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh.

Với anh, cả 4 thí sinh vào vòng thi này đều thực sự xuất sắc, ai cũng giỏi như ai tuy nhiên việc anh giành chiến thắng là "học tài thi phận". “Mặc dù dành chiến thắng nhưng tôi không phủ nhận tài năng của các thí sinh khác. Nếu là khán giả trung thành, theo dõi đầy đủ chương trình sẽ thấy dàn thí sinh năm nay rất chất lượng và khiến BGK đau đầu trong việc chấm giải. Hơn nhau có lẽ chỉ nằm ở yếu tố may mắn mà thôi” – Bạch Công Khanh trải lòng. 

Anh cũng cho biết việc Hòa Minzy không được vào top 4 cũng là điều bất ngờ cho cả ekip thực hiện chương trình, các thí sinh cũng như ban giám khảo. Bạch Công Khanh cho rằng có lẽ Hòa Minzy đã thiếu một chút may mắn. Giọng ca trưởng thành từ "Tiếng ca học đường 2009" phủ nhận việc anh được giám khảo ưu ái và là con trai nuôi của Hoài Linh.

Với anh yếu tố may mắn tại các cuộc thi rất quan trọng.

Nam ca sĩ hy vọng khán giả sẽ chú ý đến anh hơn sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2016. Bởi mặc dù đã có 9 năm hoạt động nghệ thuật nhưng cái tên Bạch Công Khanh vẫn chưa có nhiều dấu ấn. Anh từng giải nghệ 2 năm vì gặp nhiều chuyện buồn trong công việc và gia đình. "Gương mặt thân quen là nơi tôi trở lại để khẳng định tên tuổi của mình cho khán giả", anh nói thêm.

Sau khi chương trình kết thúc Bạch Công Khanh nói anh sẽ bắt tay vào việc sản xuất album. Anh cho biết mình sẽ hoạt động với vai trò ca sĩ và diễn viên vì đây là hai đam mê và cũng là thế mạnh của anh. 

Bạch Công Khanh chia sẻ ngay sau lúc đăng quang.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen
Tin hay đừng bỏ lỡ