Bae Yong Joon thừa nhận đang hẹn hò

Ngày 23/12/2013 09:27 AM (GMT+7)

Nam tài tử Bản tình ca mùa đông đang hẹn hò với một cô gái con nhà đại gia.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Osen, nam tài tử nổi tiếng Bae Yong Joon đang hẹn hò với một cô gái không hoạt động trong ngành giải trí. Được biết, cô gái xuất thân từ một gia đình giàu có của Hàn Quốc và hiện nay 27 tuổi, kém nam tài tử 14 tuổi. Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi quen nhau khi cùng đi ăn tối với một người bạn mà họ thân thiết.

Bae Yong Joon thừa nhận đang hẹn hò - 1
Thông tin Bae Yong Joon hẹn hò được đăng tải trên mặt báo.

Không hề phủ nhận thông tin này, công ty quản lý của Bae Yong Joon đã chính thức thừa nhận nguồn tin. "Bae Yong Joon đã hẹn hò được 3 tháng nay. Cô gái không hoạt động trong giới giải trí. Họ mới chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau và đang rất cẩn trọng trong việc công khai xuất hiện. Cả hai muốn tiến tới một mối quan hệ chính thức", công ty quản lý Key East tuyen bố.

Bae Yong Joon thừa nhận đang hẹn hò - 2
Bae Yong Joon trong Bản tình ca mùa đông.

Đây là lần đầu tiên Bae Yong Joon công khai tin tức đang hẹn hò. Được biết, hiện tại nam tài tử và bạn gái đang có chuyến du lịch tới Hawaii – Mỹ tham dự một đám cưới. Họ cũng dành thời gian tới Tokyo, Nhật để mua sắm cùng nhau.

Bae Yong Joon thừa nhận đang hẹn hò - 3
Đây là lần đầu tiên nam tài tử chính thức công khai hẹn hò.

Trước đó, “ông hoàng Hallyu” từng bị đồn cặp kè khá nhiều người đẹp nổi tiếng như Lee Na Young và Lee Ji Ah. Tuy nhiên, việc công khai chuyện tình cảm chính thức của mình với công chúng thì đây là lần đầu tiên. Bởi vậy, câu chuyện tình yêu của nam diễn viên Mối tình đầu và bạn gái đang trở thành tâm điểm chú ý của cánh báo giới và các fan hâm mộ. Khán giả đang mong chờ một cái kết đẹp cho Bae Yong Joon vào năm sau.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn