Rộ tin Bae Yong Joon dụ nữ diễn viên đi khách

Ngày 28/10/2013 17:52 PM (GMT+7)

Nam tài tử nổi tiếng bị tố dụ dỗ diễn viên trẻ đi khách để thăng tiến trong chính trị.

Cái tên Bae Yong Joon không còn quá xa lạ với khán giả Việt với hàng loạt các vai diễn trong các bộ phim đình đám. Không chỉ thành công trong nghiệp diễn xuất, nam tài tử nổi tiếng còn chiếm thị phần lớn tại công ty giải trí Keyeast và cũng là ông chủ của nhiều cửa hàng ăn nổi tiếng. Mới đây, có thông tin cho biết một nữ diễn viên 23 tuổi đã tố cáo Bae Yong Joon dụ dỗ cô đi khách để có thể thăng tiến trong giới chính trị.

Rộ tin Bae Yong Joon dụ nữ diễn viên đi khách - 1
Bae Yong Joon bị tố dụ dỗ diễn viên trẻ đi khách.

Rộ tin Bae Yong Joon dụ nữ diễn viên đi khách - 2
Bae Yong Joon hiện đang dẫn dắt nam ca sĩ diễn viên Kim Hyun Joong.

Được biết, Bae Yong Joon đang muốn mở rộng mối quan hệ với các đại gia chính trị. Nam tài tử có ý định ứng cử vào một vị trí trong Quốc hội. Theo như nữ diễn viên trẻ kia chính vì lý do này mà Bae Yong Joon dụ dỗ không chỉ cô mà còn một số nữ nghệ sĩ trẻ khác tới tiếp rượu một số đại gia chính trị. Đánh đổi cho những cuộc tiếp đón những khách hàng hạng sang này chính là sự nổi tiếng mà công ty của Bae Yong Joon mang lại cho những thực tập sinh và diễn viên mới vào nghề.

Rộ tin Bae Yong Joon dụ nữ diễn viên đi khách - 3
Bae Yong Joon trong Bản tình ca mùa đông cùng Choi Ji Woo.

Sau thông tin về vụ tố cáo, phía Bae Yong Joon chưa có bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này. Cánh săn tin đang tìm hiểu mọi tin tức và sự thật đằng sau những lời cáo buộc. Nếu thông tin trên là thực, sự nghiệp và tất cả những gì Bae Yong Joon tạo dựng từ trước đến nay sẽ sụp đổ. Anh là thần tượng của một số lượng lớn của giới trẻ thậm chí những phụ nữ đã lập gia đình kể từ sau những bộ phim nổi tiếng thập niên 80, 90.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc