Baggio: Đàn ông phũ cho đời bớt cay!

Ngày 18/09/2013 18:15 PM (GMT+7)

Người yêu cũ của Andrea đưa status vào đúng giai đoạn nhạy cảm, sau lần xô xát giữa Andrea và Yanbi.

Cách đây vài tiếng,  hot boy, diễn viên Baggio đăng tâm sự trên trang cá nhân: "Hôm kia trong kịch bản phim của minh có 1 câu thoại: "Đàn bà ngu chọn sai chỗ dựa thì ráng chấp nhận sự ngu của mình đi, cuộc đời này không ai theo sau mãi để giúp đỡ cứu vớt hoài được. Ngẫm thấy cũng phũ phàng nhưng thực tế là đúng. Đàn ông cứ phũ như vậy cho đời bớt cay".

Baggio bất ngờ đăng tải status vào thời điểm nhạy cảm

Dù câu nói của Baggio không đả động gì đến tên người yêu cũ Andrea nhưng rất nhiều bạn bè, fan của anh vào bình luận và cho rằng anh đang "đá xéo" người yêu cũ.

Tuần trước, cư dân mạng xôn xao khi những hình ảnh Andrea bị Yanbi đánh trên phố. Sau đó, chính cô nàng người mẫu gốc Tây Ban Nha đã lên tiếng thừa nhận thông tin trên là chính xác, tuy nhiên cô từ chối nêu lý do dẫn đến việc xô xát này.

Cách đây chưa đầy 1 tuần, người yêu cũ của Baggio là Andrea vừa xô xát với Yanbi trên phố

Hôm sau, khi được một trang báo phỏng vấn, Baggio - người yêu cũ của Andrea cho biết, anh không muốn bình luận về sự việc bởi cả hai đã chia tay nhau khá lâu. Thậm chí sau đó, khi bài báo vẫn đăng tải, Baggio còn tỏ ra tức giận vì bị lôi vào câu chuyện:

''Tôi thề có chuá là tôi không hề hé 1 từ nào và từ chối tất cả các báo hỏi về vấn đề ngày hôm nay, theo lời báo này có vẻ như tôi nói rất nhiều và có lẽ tôi nên kiện chăng, tại sao báo chí cứ dựng chuyện để lôi tôi vào là thế nào...''

Baggio và Andrea thời còn mặn nồng

Vì thế, việc bỗng nhiên đăng status "nhạy cảm" vào giai đoạn này, Baggio khiến cư dân mạng khá bất ngờ vì phát ngôn của anh, bởi nó dễ dẫn đến những hiểu lầm rằng anh "đá xéo" tình cũ. Khá nhiều fan hâm mộ đã vào bình luận về lời nói này của Baggio, tuy nhiên, anh không lên tiếng bất cứ điều gì.

Cư dân mạng xôn xao và bàn luận về câu nói của Baggio nhưng anh không bàn luận gì thêm nữa

Theo M.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz