Baggio vẫn hết lòng yêu vợ sau khi bị "tố"

Ngày 01/04/2014 14:49 PM (GMT+7)

Chàng diễn viên trẻ chính thức lên tiếng sau khi bị vợ tố quay lại với tình cũ.

Từ hôm qua đến nay, báo chí và người hâm mộ khá sốc trước thông tin vợ hot boy Baggio tố cáo chồng quay lại với tình cũ. Về phần bạn gái cũ Baggio, cô thẳng thắng bác bỏ thông tin này và khẳng định không có chuyện đó. Còn "nhân vật chính" Baggio thì vẫn im lặng và chưa có động thái gì.

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Baggio trước scandal

Mới đây, Baggio đã chính thức lên tiếng về câu chuyện của vợ mình. Anh khẳng định, dù có chuyện gì xảy ra thì giờ đây, khi đã là vợ chồng, hai người cùng phải hướng về một lý tưởng sống và xây dựng tổ ấm cho cả hai. Thời gian qua, một số trang mạng đưa tin không chính xác từ facebook giả của anh rằng Baggio và vợ đã chia tay. Do đó, Baggio mong mọi người tìm hiểu kỹ thông tin để có sự thật. Cuối cùng, chàng diễn viên khẳng định, anh vẫn rất yêu vợ:

"Chuyện gì đã xảy ra thì cũng xảy ra rồi, dù chuyện có như thế nào thì cả hai vợ chồng cùng hướng vê một lý tưởng sống đó là xây dựng tổ ấm cho cả hai. Từ status này, các anh chị nhà báo xác nhận chính xác lại giùm Baggio đây mới là facebook thật của Baggio. Còn những tin tức khác là không đúng sự thật. P/s: Anh yêu em, Tiffany Tran (Tên trên facebook của vợ Baggio)".

Baggio chính thức lên tiếng về câu chuyện vừa qua

Baggio và vợ kết hôn từ trước Tết nguyên đán. Sau đám cưới, cả hai luôn xuất hiện tình tứ trong các sự kiện cũng như trên trang cá nhân. Mới đây, cả hai còn kỷ niệm 2 tháng ngày cưới, vì thế, lời tố cáo của vợ Baggio vừa qua khiến dư luận khá bất ngờ.

Đám cưới của Baggio và Quỳnh Trâm mới chỉ diễn ra cách đây 2 tháng

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Baggio