Bài văn của con trai Thảo Vân – Công Lý khiến bố mẹ xúc động, người hâm mộ ngỡ ngàng

Ngày 28/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Con trai MC Thảo Vân và danh hài Công Lý khiến cộng đồng mạng bất ngờ với khả năng làm văn của mình.

XEM CLIP: Tít trên truyền hình bên ông nội (bố đẻ nghệ sĩ Công Lý) khi ông khóc và nhắc đến Thảo Vân.

Mới đây, MC Thảo Vân chia sẻ bài văn của cậu con trai có tên thân mật là Tít. Vợ cũ danh hài Công Lý kể rằng, Tít than phiền về việc học văn khó. Tuy nhiên, sau khi được mẹ gợi ý, cậu bé đã hoàn thành bài văn chỉ trong vòng 5 đến 6 phút.

Con trai Thảo Vân phải chọn một trong 3 đề văn để viết. Sau gợi ý của mẹ Vân, cậu đã lựa chọn đề “Tôi đã trưởng thành”. Người hâm mộ cũng ngạc nhiên trước cách hành văn cứng cáp, từng trải và đầy cảm xúc của Tít.

Bài viết cho thấy sự trưởng thành của con trai Thảo Vân - Công Lý.

Nguyên văn bài văn của con trai Thảo Vân – Công Lý: “Tôi đã từng là một đứa trẻ ngốc nghếch, kém hiểu biết, chỉ quan tâm đến chính mình, ích kỷ và không cần biết mọi việc trên đời.

Nhưng giờ tôi đã lớn, đã hiểu rõ nỗi khổ của những người làm cha làm mẹ, đi làm cả ngày chỉ với mục đích kiếm tiền nuôi con, cho con đi học ở những trường tốt, mong con lớn lên sẽ thành đạt, giỏi giang. Tôi cũng hiểu ra nhiều điều như tôi cần phải đi học để học chữ, học nết, sau này trở thành con người có thể tự đi những bước chân của chính mình, không cần dựa dẫm vào bố mẹ, vào gia đình. Trong cuộc sống, sự quan tâm và chia sẻ là rất quan trọng, nó giúp ta học được những bài học đắt giá, những sự cảm thông, giúp ta trở thành người có lương tâm, luôn giúp đỡ những người còn khó khăn.

Tôi biết rằng, sự thay đổi này sẽ chưa biến tôi thành một người trưởng thành, nhưng nếu mỗi ngày cố gắng thêm một chút thì ngày đó chắc chắn sẽ không còn xa".

bai van cua con trai thao van – cong ly khien bo me xuc dong, nguoi ham mo ngo ngang - 3

Những suy nghĩ chín chắn và rất "người lớn" của Tít trong bài văn làm nhiều người xúc động.

bai van cua con trai thao van – cong ly khien bo me xuc dong, nguoi ham mo ngo ngang - 4

Công Lý cũng chia sẻ lại bài văn của con và bày tỏ: "Quá bất ngờ và cảm động".

Bài văn khiến người hâm mộ ngạc nhiên với suy nghĩ và sự lớn khôn của cậu bé sau những biến cố của gia đình mà cậu từng trải qua. Tít (Gia Bảo) năm nay 13 tuổi, ngoài suy nghĩ, cậu bé đã có nhiều sự đổi khác về ngoại hình so với những năm trước và trở thành "người đàn ông" đáng nương tựa nhất trong cuộc đời của mẹ Thảo Vân.

Hình ảnh cao lớn của Tít hiện tại.

Đã có chồng con, Thanh Thảo vẫn coi Quang Dũng là người đàn ông quan trọng trong lòng em
Với Thanh Thảo, Quang Dũng vẫn luôn là người đàn ông cô trân trọng và yêu quý suốt 15 năm qua.
Theo Khánh Thành (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân