Bà bầu Lâm Tâm Như khoe khéo chuyện sắp sinh con gái

Ngày 17/12/2016 17:26 PM (GMT+7)

Hình ảnh Lâm Tâm Như luôn được cô cập nhật liên tục trên trang cá nhân.

Hôm qua (ngày 16/12), Lâm Tâm Như lại chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Được biết, nữ diễn viên đã có buổi tập làm bánh cùng bạn bè. Đính kèm những bức ảnh, bà xã của Hoắc Kiến Hoa viết: "Kinh nghiệm lần đầu làm bánh. Cảm ơn các giáo viên đã kiên nhẫn và nhiệt tình dạy bảo. Bánh xinh quá đến mức không nỡ ăn".

Bà bầu Lâm Tâm Như khoe khéo chuyện sắp sinh con gái - 1

Lâm Tâm Như khoe thành quả là những chiếc bánh mới làm.

Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Tâm Như rất khéo léo che giấu bụng bầu. Ở tháng cuối của thai kỳ, khó ai có thể nhận ra Lâm Tâm Như đang mang bầu nếu không nhìn thấy vòng 3 ngày một lớn. Đặc biệt, dù không trang điểm nhưng Lâm Tâm Như trông vẫn rất xinh xắn, đáng yêu.

Bà bầu Lâm Tâm Như khoe khéo chuyện sắp sinh con gái - 2

Dù đang mang bầu ở những tháng cuối nhưng Lâm Tâm Như không có nhiều sự thay đổi.

Ngoài bức ảnh khoe thành quả làm bánh, Lâm Tâm Như còn đăng bức hình quá trình cô được chỉ dạy. Các fan gửi nhiều bình luận mong muốn có thể được làm ra những chiếc bánh đánh yêu như của Lâm Tâm Như.

Một số fan tinh ý nhận ra rằng những chiếc bánh của Lâm Tâm Như có hình thù và màu sắc rất nữ tính. Rất có thể cô đang mang bầu con gái. Trước đó, bà xã Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ bộ đồ sơ sinh được tặng trông rất con gái.

Bà bầu Lâm Tâm Như khoe khéo chuyện sắp sinh con gái - 3

Quá trình bà xã Hoắc Kiến Hoa làm bánh.

Bà bầu Lâm Tâm Như khoe khéo chuyện sắp sinh con gái - 4

Bà bầu Lâm Tâm Như khoe khéo chuyện sắp sinh con gái - 5

Những chiếc bánh có hình thù ngộ nghĩnh và màu sắc nữ tính.

Đối diện với thông tin Lâm Tâm Như có bầu con gái, nữ diễn viên rất kiệm lời. Riêng Hoắc Kiến Hoa, anh từng cho biết: "Trai hay gái đều tuyệt vời, quan trọng là bà xã khỏe mạnh". Hiện tại, Lâm Tâm Như đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi và tham gia một số hoạt động nhẹ nhàng. Trong ki đó, Hoắc Kiến Hoa vẫn đang miệt mài với công việc.

Bà bầu Lâm Tâm Như khoe khéo chuyện sắp sinh con gái - 6

Lâm Tâm Như khoe đồ sơ sinh cách đây không lâu.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h