Bạn gái Bằng Kiều đưa Ngọc Quyên đi sắm đồ tại Mỹ

Ngày 14/12/2015 15:20 PM (GMT+7)

Dương Mỹ Linh vui vẻ cùng bà bầu Ngọc Quyên đi mua sắm trước khi sinh.

Sau khi lấy chồng Việt kiều tại Mỹ, hiện tại cựu người mẫu Ngọc Quyên đang mang thai ở tháng cuối thai kỳ. Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, bà bầu đã cùng Dương Mỹ Linh - người yêu ca sĩ Bằng Kiều đi sắm đồ cho con sắp sinh.

Dương Mỹ Linh đưa bà bầu Ngọc Quyên đi mua sắm.

Chia sẻ loạt ảnh trên trang cá nhân, bà bầu Ngọc Quyên vô cùng hạnh phúc khi được tự tay lựa chọn những món đồ yêu thích cho thiên thần bé nhỏ của mình. Còn người đẹp Dương Mỹ Linh rất vui vẻ khi được “hộ tống” cựu người mẫu đi mua sắm.

Ngọc Quyên hạnh phúc khi được lựa chọn từng món đồ cho con.

Không chỉ đi mua sắm, hai người đẹp còn rủ nhau đi chụp hình. Dương Mỹ Linh chia sẻ: “Từ lúc chồng đi làm xa, mình phát hiện ra chẳng có hình nào đẹp hết ... Hôm nay nhờ có "mẹ" Quyên nên mình tranh thủ tới tấp”.

Dương Mỹ Linh tranh thủ chụp hình khi không có Bằng Kiều bên cạnh.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh thú vị khác của sao Việt trên Facebook:

Lã Thanh Huyền chia sẻ: “Cuối tuần thật nhẹ nhàng với căn bếp thân yêu và em trở về với chính em, không phấn son không đầm váy, cảm thấy thật tuyệt!”

Vy Oanh cho con đi chơi với bạn bè: "Người ta" đang buồn ngủ dữ lắm nên đừng hỏi vì sao mặt không tươi nhen. Còn hễ tươi tỉnh thì cười suốt thôi, mấy cô chú bảo con cười hoài vậy ba mẹ làm ăn hên lắm đây”.

Trần Lập: “Một sinh nhật ấm cúng tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Cảm ơn tất cả.”

Con gái Trương Ngọc Ánh hóa nàng tiên cá lộng lẫy với chiếc đuôi khá dài.

Angela Phương Trinh cùng mẹ đi xem phim ngày cuối tuần.

Hoa hậu Ngô Phương Lan viết những dòng tâm sự đầy cảm xúc nhân dịp 2 năm ngày cưới: "Kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Đời người thoáng qua như một giấc mơ, nhưng khi tìm được người bạn để sẻ chia mọi niềm vui nỗi buồn, những giây phút bên nhau như thời gian bỗng ngừng lại và hơi thở kéo dài như những nốt nhạc khó quên".

Lê Phương đưa con trai về thăm quê ngoại trong ngày nghỉ cuối tuần

Hồng Ngọc đã khoe hình ảnh con gái đáng yêu của mình đang giúp mẹ lau nhà. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: "Ai có nhu cầu thuê người lau nhà không? Em 3 tuổi, siêng năng, xinh xắn, thích màu hồng, yêu hoà bình ghét chiến tranh.... Tính tình hơi bụi đời, hơi láu cá , thích thì làm không thích thì nghỉ ngang bướng vậy đó. Ai có nhu cầu liên lạc ngay kẻo đổi ý à ha".

Khánh Thi và Phan Hiển cùng nhau hái cherry tại Úc.

Phan Như Thảo: "Lâu lắm rồi mới được ngày bình yên, nghỉ một buổi không quay, ở nhà ôm chồng rồi bi bô".

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều