Bạn gái Lee Min Ho lộ mặt mộc kém sắc

Hình ảnh mới nhất của Suzy khiến các fan bất ngờ vì khuôn mặt mộc không son phấn.

Bạn gái Lee Min Ho lộ mặt mộc kém sắc

Sáng nay (ngày 10/4), cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Suzy tại đài KBS để ghi hình cho chương trình Music Bank. Xuất hiện bên ngoài đài truyền hình, Suzy để lộ mặt mộc không son phấn. Cô cũng ăn diện rất đơn giản khi đối diện với ống kính. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng có phần bối rối khi nhìn thấy phóng viên.

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 1
Suzy mặt mộc xuất hiện trước ống kính.

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 2

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 3
Cô nàng ngượng ngùng lấy tay che mặt.

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 4
Suzy vẫn thân thiện vẫy chào fan.

Nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, ngây thơ trong sáng tại các sự kiện hay trên sân khấu, lần xuất hiện này của Suzy khiến cô nàng "mất điểm" khi để lộ mặt mộc kém sắc và phờ phạc. Bạn gái của Lee Min Ho liên tục lấy tay che mặt. Tuy nhiên, khi nhìn thấy các fan Suzy vẫn vẫn tay chào rất thân thiện.

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 5
Fei (MissA) trang điểm nhẹ xinh đẹp.

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 6
Jia cũng để mặt mộc và đeo kính to bản che mặt.

Ngoài Suzy, sự kiện lần này còn có sự có mặt của Fei và Jia. Cả hai đều là thành viên của nhóm nhạc MissA cùng Suzy. Đặc biệt, cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh những anh chàng của nhóm EXO tới trường quay để ghi hình cho Music Bank. Trong số đó không thể không nhắc tới Suho, Baek Hyun, Chanyeol, Kai, Chen, Xiumin...

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 7
Suho (EXO).

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 8
Baekhyun và Chanyeol (EXO).

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 9
Kai (EXO)

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 10

Chen (EXO).

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 11
Xiumin (EXO).

Hầu hết các thành viên của EXO đều đeo khẩu trang che kín mặt. Đây là hành động thường xuyên của các idol thần tượng Hàn Quốc khi xuất hiện tại nơi công cộng. Thiếu lớp trang điểm, các Idol Hàn thường tránh ống kính phóng viên.

Rộ nghi vấn Lee Seung Gi chia tay Yoona hẹn hò Hyomin (T-ara)

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh Lee Seung Gi và Hyomin khiến nghi vấn nam tài tử nổi tiếng chia tay bạn gái Yoona và kết hôn với thành viên nhóm T-ara rộ lên trên mặt báo. Được biết, bức hình được đăng tải là do một tài khoản trên mạng chia sẻ với lời chú thích: "Tôi bắt gặp Lee Seung Gi tại một hộp đêm ở Hàn Quốc. Theo những gì mà tôi biết thì anh ấy rát hiếm khi tới những nơi như thế này nên tôi đã rất bất ngờ. Tôi còn thấy cả Hyomin (T-ara) ở đó và đứng cạnh ngay Lee Seung Gi. Cô ấy rất xinh đẹp".

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 12

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 13
Hyomin và Lee Seung Gi cùng xuất hiện tại quán bar.

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 14

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 15
Hai người đứng cạnh nhau trong quán bar.

Ngay khi bức hình được đăng tải một số ý kiến cho rằng có khả năng Lee Seung Gi và Yoona đã chia tay nhưng cũng có một số người nhận định những bức ảnh được đăng tải chưa chắc đã là bằng chứng khẳng định nghi vấn hẹn hò của "con rể quốc dân" và Hyomin. Đặc biệt, trên thực tế Lee Seung Hi và Hyomin từng hợp tác chung trong dự án Bạn gái tôi là hồ ly. Tuy nhiên, cặp đôi không có quá nhiều cảnh chung.

ban gai lee min ho lo mat moc kem sac - 16
Hình ảnh dấy tin đồn Yoona hẹn hò Lâm Canh Tân.

Cách đây không lâu, Yoona cũng dính tin đồn hẹn hò Lâm Canh Tân vì cả hai đang hợp tác chung trong Võ thần Triệu Tử Long. Hình ảnh liên tục xuất hiện và thân mật bên nhau khiến các fan nghi ngờ mối quan hệ giữa họ.

Nghe lại ca khúc Alone in love, Lee Seung Gi và Yoona hát trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2011:

Theo Tiểu Hàn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho