Lee Min Ho căng thẳng sau khi xác nhận hẹn hò

Ngày 26/03/2015 19:30 PM (GMT+7)

Giữa bão chỉ trích từ phía các cư dân mạng, Lee Min Ho kém tươi khi xuất hiện tại sân bay.

Lee Min Ho kém tươi sau khi xác nhận hẹn hò

Sáng nay (ngày 26/3), cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lee Min Ho tại sân bay quốc tế Incheon trên đường sang Trung Quốc. Đây là lần tiên Lee Min Ho xuất hiện kể từ sau khi xác nhận thông tin hẹn hò với nữ ca sĩ Bae Suzy. Dễ dàng có thể nhận ra nam diễn viên có phần căng thẳng và kém tươi hơn trước ống kính.

lee min ho cang thang sau khi xac nhan hen ho - 1
Thông tin Lee Min Ho hẹn hò Suzy đang gây chấn động làng giải trí.

lee min ho cang thang sau khi xac nhan hen ho - 2

lee min ho cang thang sau khi xac nhan hen ho - 3
Nam diễn viên căng thẳng sau khi dư luận lên tiếng chỉ trích chuyện hẹn hò của anh.

Hiện tại, thông tin Lee Min Ho hẹn hò Suzy đang gây chấn động làng giải trí. Tuy nhiên, điều đáng buồn cho cặp tình nhân mới này chính là sự không ủng hộ của netizen Hàn (cư dân mạng Hàn). Không chỉ bị săm soi triệt để từ sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò bên nhau, cặp đôi còn bị chỉ trích thích thậm tệ. Đối với Suzy, một số cư dân mạng cho rằng cô thích vào khách sạn với bạn trai dù mới chỉ quen được 1 tháng trong khi Lee Min Ho bị cho trốn nghĩa vụ để qua đêm cùng bạn gái trong khách sạn.

lee min ho cang thang sau khi xac nhan hen ho - 4
Hình ảnh minh chứng chuyện Suzy và Lee Min Ho gặp nhau tại Anh.

lee min ho cang thang sau khi xac nhan hen ho - 5
Cặp đôi đang được coi là cặp đẹp nhất nhì làng giải trí.

Xem lại hình ảnh của Lee Min Ho trong một video phỏng vấn anh trên Entertainment Weekly:

Đáp lại những thông tin sai sự thật chuyện Lee Min Ho và Suzy qua đêm cùng nhau trong khách sạn, một số trang tin đã đăng tải thêm thông tin nam diễn viên ở cùng phòng với mẹ và chị gái trong khi bạn gái ở phòng riêng.

Hành động của cư dân mạng Hàn nhận được nhiều sự chỉ trích từ phía các fan hâm mộ của bộ đôi nổi tiếng khắp Châu Á. Nhiều người cho rằng dư luận Hàn đã có những hành động chỉ trích quá đà mà không hề nghĩ tới cảm nhận của các ngôi sao thần tượng.

Hai cô gái tống tiền Lee Byung Hun bị cấm diễn 2 năm

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh nữ ca sĩ Dahee của nhóm Glam đeo khẩu trang kín mít né tránh ống kính phóng viên khi xuát hiện tại Tòa án trung tâm Seoul sáng nay (ngày 26/3). Ngoài Dahee, phóng viên cũng chụp được hình ảnh Lee Ji Yeon trang điểm khá đậm xuất hiện bên ngoài Tòa án.

lee min ho cang thang sau khi xac nhan hen ho - 6
Dahee và Lee Ji Yeon xuất hiện bên ngoài tòa án.

Trong phiên tòa lần này, Dahee và Lee Ji Yeon đều được giảm án. Cả hai đều được lĩnh án tù treo và 2 năm cấm hoạt động trong ngành giải trí. Trước đó, Dahee từng bị tuyên án tù 1 năm còn Lee Ji Yeon lĩnh án phạt 1 năm 2 tháng trong tù vì đã tống tiền Lee Byung Hun. Tuy nhiên, sau đó, hai người đã đưa đơn lên kháng cao trong khi đó phía công tố lại yêu cầu xét xử lại vì cho rằng hành vi của hai nghệ sĩ đáng lĩnh án 3 năm tù. Nhưng, Lee Byung Hun cũng gửi đơn lên tòa án xin giảm nhẹ tội danh cho họ vào tháng 2 vừa rồi.

lee min ho cang thang sau khi xac nhan hen ho - 7
Hai cô gái được giảm án phạt đối với hành vi tống tiền Lee Byung Hun.

Với bản án mới, phía tòa án cho biết: "Bị cáo đã thể hiện sự hối lỗi. Vụ việc cũng không có hậu quả nghiêm trọng. Ngoài ra, trong 6 tháng bị bắt, bị cáo đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt đồng thời là sự cố gắng hết mình. Họ còn trẻ và mới chỉ phạm tôi lần dầu tiên nên chúng tôi xét thấy bản án trước quá nặng và quyết định giảm án cho hai cô gái".

Theo Tiểu Hàn/ News, Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho