Bạn gái theo đuôi Huỳnh Hiểu Minh đi Mỹ cùng Triệu Vy

Ngày 03/11/2014 19:30 PM (GMT+7)

Liệu Huỳnh Hiểu Minh sẽ cứu ai nếu Triệu Vy và Angela Baby cùng rơi xuống nước?

Mới đây, các fan hết sức bất ngờ khi Triệu Vy chia sẻ hình ảnh cô đi du lịch cùng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Bức hình được chụp tại Mỹ trong thời điểm mà Én nhỏ và Huỳnh Hiều Minh đang quay phim tại đây.

ban gai theo duoi huynh hieu minh di my cung trieu vy - 1
Hình ảnh Triệu Vy, Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh đi du lịch cùng nhau.

Được biết, sau khi hoàn thành những cảnh quay mới, nữ diễn viên xinh đẹp và người bạn thân đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái tại Mỹ. Angela Baby cũng từ Trung Quốc bay tới Mỹ để gặp Huỳnh Hiểu Minh. Dường như Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã có khoảng thời gian khá vui vẻ trong chuyến du lịch lần này.

ban gai theo duoi huynh hieu minh di my cung trieu vy - 2

ban gai theo duoi huynh hieu minh di my cung trieu vy - 3
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đóng phim tại Mỹ.

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh đưa bạn gái đi chơi cùng Triệu Vy khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, nam tài tử từng thừa nhận anh thích thầm Triệu Vy khi cả hai còn đang học đại học. Đến tận thời điểm này, Én nhỏ vẫn chiếm một phần vị trí quan trọng trong lòng Huỳnh Hiểu Minh. Nhiều fan cho rằng Angela Baby và Triệu Vy sẽ khó có thể hòa hợp nhau nếu gặp mặt.

ban gai theo duoi huynh hieu minh di my cung trieu vy - 4
Angela Baby không hề ghen tị mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy.

Nhưng, trái với suy nghĩ của nhiều người, vị đạo diễn trẻ tuổi và nữ diễn viên xinh đẹp khá thoải mái và thân thiết khi ở bên nhau. Bức hình ba người đi du lịch vui vẻ nhận được nhiều lời bình luận của các fan hâm mộ. Thậm chí có fan còn dí dỏm đặt câu hỏi: "Liệu Huỳnh Hiểu Minh sẽ cứu ai nếu Triệu Vy và Angela Baby cùng rơi xuống nước?".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy