"Bạn gái" Trương Nam Thành đã có... tình mới?

Ngày 07/03/2013 10:47 AM (GMT+7)

"Chàng trai mới" của Hoàng Yến chính là một gương mặt bước ra từ Giọng hát Việt.

Những ngày gần đây, liên tiếp hình ảnh thân mật của Á vương Trương Nam Thành cùng Hoàng Yến - chị gái Hoàng My được tung lên mạng thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên người trong cuộc lại tỏ ra "kín như bưng" khi cả Nam Thành và Hoàng Yến đều không muốn lên tiếng về sự việc.

Mới đây, một vài hình ảnh được hé lộ trên trang cá nhân của Hoàng Yến khiến bạn bè cô không khỏi ngỡ ngàng. Đó là những tấm ảnh tình tứ hết sức thân mật giữa cô và một chàng trai mới - ca sỹ Đức Quang, thành viên đội Thu Minh trong chương trình Giọng hát Việt và đồng thời cũng là ca sỹ trong nhóm Artista Band.


Hình ảnh thân mật giữa Hoàng Yến và Đức Quang.

Trước nghi án "tình mới - tình cũ", liên lạc với Hoàng Yến, cô cho biết đó là những hình ảnh thân mật giữa cô và người anh trai thân thiết - ca sỹ Đức Quang. Cô coi Đức Quang như anh trai và trân trọng tình cảm đẹp giữa hai người từ bao lâu nay.

Đặc biệt hơn, những hình ảnh này được chụp khi hai người đóng chung trong MV có tên gọi Vụn vỡ - MV đầu tay sắp được ra mắt của ca sỹ Đức Quang. Hoàng Yến cho biết thêm: "Vì rất yêu quý và kính trọng anh Quang nên Yến sẵn sàng nhận lời tham gia dự án lần này. Bản thân Yến không muốn tham gia vào giới showbiz".

Cùng ngắm những hình ảnh thân thiết giữa Hoàng Yến và Đức Quang:


Hoàng Yến không vượt quá giới hạn tình cảm anh em với Đức Quang.

Những hình ảnh rất thân thiết của Hoàng Yến và Đức Quang


Cô không muốn đem chuyện đời tư của mình lên mặt báo.


Vẻ đẹp của Hoàng Yến không thua kém gì cô em gái - Á hậu Hoàng My.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu