Bán kết BNHV ngập sắc màu Michael Jackson

Ngày 18/05/2013 09:32 AM (GMT+7)

"Cửa ải" cuối cùng để tiến đến vòng chung kết của 4 cặp đôi tại BNHV 2013.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã đi một chặng đường dài và đang dần đến hồi kết. Chính vì thế, cuộc đua của các cặp đôi tại vòng bán kết sẽ gay cấn hơn bao giờ hết. Đêm thi bán kết sắp tới với chủ đề Michael Jackson music và Samba (Opponent's choice) sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh, để dành vé cho ba cặp đôi xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết.

Bán kết BNHV ngập sắc màu Michael Jackson - 1
Ngọc Quyên dốc hết sức mình để luyện tập cùng Daniel.

Bán kết BNHV ngập sắc màu Michael Jackson - 2
Cô ăn, ngủ cùng Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Bán kết BNHV ngập sắc màu Michael Jackson - 3
Nathan Lee và Vy Oanh sẽ biểu diễn tại đêm bán kết.

Trong liveshow 9, mỗi cặp đôi sẽ thể hiện hai phần thi là nhảy điệu Samba và thực hiện bài thi trên nền bài nhạc của Micheal Jackson. Hai phần thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên thú vị từ những cặp đôi với những bước nhảy Samba trên nền các ca khúc sôi động hay những bước nhảy đa dạng và ấn tượng với những bài nhạc bất hủ của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Với chủ đề này, khán giả sẽ phải hồi hộp theo những bước nhảy trong những màn cạnh tranh đầy quyết liệt.

Bán kết BNHV ngập sắc màu Michael Jackson - 4
Phút tinh nghịch của Lan Phương và Ngô Kiến Huy.

Bán kết BNHV ngập sắc màu Michael Jackson - 5
Lan Phương là diễn viên đạt thành tích cao nhất trong lịch sử Bước nhảy hoàn vũ.

Bán kết BNHV ngập sắc màu Michael Jackson - 6
Yến Trang được tin tưởng sẽ trở thành quán quân của mùa thi năm nay.

Bán kết BNHV ngập sắc màu Michael Jackson - 7
Vy Oanh sẽ biểu diễn dance sport trên sân khấu BNHV.

Liveshow tới cũng sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ là quà tặng từ các vị khách mời. Lần đầu tiên ca sĩ  Nathan Lee sẽ thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Bên cạnh đó, ca sĩ Vy Oanh cũng sẽ thể hiện tài năng dance sport của mình với điệu Samba cùng vũ công Atanas. Một điều đặc biệt nữa của đêm thi thứ 9 là ca sĩ Minh Hằng sẽ trở lại cùng những bước nhảy đã từng chinh phục khán giả trong mùa giải trước. Song song với vai trò giám khảo Bước nhảy hoàn vũ 2013, cô cũng sẽ là khách mời của chương trình, cô sẽ thể hiện phần biểu diễn của mình với hai điệu Tango và Cha cha.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ