"Ban nhạc huyền thoại" Boney M sẽ đến Việt Nam vào tháng 10

Ngày 08/08/2016 17:26 PM (GMT+7)

Các fan của ban nhạc đình đám đang háo hức chờ đợi ngày thần tượng đến Việt Nam.

Theo thông tin mới đây nhất, hai huyền thoại âm nhạc một thời là nhóm nhạc Boney M và Chris Norman, thủ lĩnh của nhóm nhạc Smokie sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 tới. Được biết, các nghệ sĩ sẽ có show diễn duy nhất tại Hà Nội.

"ban nhac huyen thoai" boney m se den viet nam vao thang 10 - 1

Boney M và Chris Norman đến Việt Nam vào tháng 10.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, các fan của Boney M và Chris Norman rất háo hức chờ đợi từng thông tin về chuyến đi lần này của họ. Có thông tin tiết lộ nhóm Boney M và Chris Norman sẽ mang theo ê kíp riêng để hỗ trợ cho phần trình diễn như các nhạc công, dàn hát bè, biên tập viên âm nhạc...

"ban nhac huyen thoai" boney m se den viet nam vao thang 10 - 2

Boney M từng là nhóm nhạc được nhiều người yêu thích.

Ngoài ra, Thomas Pemberton - nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ, người từng làm nên thành công bất hủ cho Boney M cũng sang Việt Nam. Hiện tại, BTC chỉ tiết lộ thông tin về lần đến VN vào tháng 10 tới của nhóm và chưa tiết lộ thêm thông tin nào khác.

Boney M là ban nhạc disco thành công nhất mọi thời đại. Nhóm bao gồm 4 thành viên Liz Mitchell, Marcia Barrett, Maizie Williams và Bobby Farrell. Boney M có khá nhiều ca khúc đình đám như Daddy Cool, Sunny, Rasputin... Hầu hết các ca khúc đều chiếm lĩnh các bảng xếp hạng và đồng thời bán chạy trên thị trường khắp thế giới. Cuối năm 2010, thành viên nam duy nhất Bobby Farrell qua đời tại Saint Petersburg vì trụy tim.

"ban nhac huyen thoai" boney m se den viet nam vao thang 10 - 3

Chris Norman từng là thần tượng được yêu thích vì vẻ ngoài điển trai và giọng hát tuyệt vời.

Chris Norman là thủ lĩnh nhóm Smokie. Ông nổi đình nổi đám những năm 80 và là thần tượng của nhiều bạn trẻ thế giới. Chris Norman có các ca khúc như Chris như If You Think You Know How to Love Me, Living Next Door to Alice, Lay Back in the Arms of Someone, Stumblin'In, Midnight Lady...

Theo T. L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN