Lindsay Lohan thú nhận chồng chưa cưới nhiều lần bạo hành cô

Ngày 08/08/2016 15:56 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết cô thường xuyên phải chịu sự hành hạ của Egor Tarabasov.

Sau scandal bị hôn phu bạo hành trên bãi biển, mới đây, Lindsay Lohan lần đầu chia sẻ về chuyện này trên mặt báo. Nữ diễn viên xác nhận chuyện mình bị Egor Tarabasov đánh đập, đồng thời cũng cho biết chuyện vị tỷ phú trẻ tuổi "suýt giết chết" và "bóp cổ cô" là thật.

lindsay lohan thu nhan chong chua cuoi nhieu lan bao hanh co - 1

Hình ảnh từ video hàng xóm ghi lại cảnh Lindsay cãi vã với Egor.

Lindsay Lohan chia sẻ: "Tối hôm đó, khi chúng tôi đi ăn về, tôi đã quyết định lên giường đi ngủ nhưng Egor lại bỏ ra ngoài. Vài tiếng sau, anh ta trở về khiến tôi thức giấc và đứng ngay đầu giường. Anh ta không còn là mình nữa mà tỏ ra cực kỳ hung hãn khó chịu. Anh ta bắt đầu tấn công tôi".

Theo lời của nữ diễn viên, vị hôn phu của cô đã uống quá nhiều và không còn kiểm soát được hành động mình. Đây cũng không phải là lần đầu tiên anh ta tấn công cô. "Anh ta không phải lần đầu tiên đánh tôi. Nhưng, lần này, nhiều người trông thấy việc đó. Tôi không gọi cảnh sát vì đã quá đủ rắc rối với cảnh sát ở Los Angeles. Tôi lặng lẽ rời nhà và đến khách sạn Connaught ở một mình", Lindsay tiết lộ.

lindsay lohan thu nhan chong chua cuoi nhieu lan bao hanh co - 2

Vị tỷ phú nổi tiếng khóa tay bạn gái trên biển.

Trên thực tế, Lindsay Lohan từng có ý định kết hôn với Egor Tarabasov nhưng sau những gì mà anh ta đã làm với cô, cô quyết định rời xa người đàn ông này.

"Chúng tôi đã ở bên nhau được 9 tháng, 3 tuần và 2 ngày. Chúng tôi đã sống cùng nhau từ đêm thứ 2 gặp gỡ. Egor đã cầu hôn tôi vào ngày 27/9/2015 nhưng vài tháng sau tôi mới tiết lộ mọi chuyện. Chúng tôi định tổ chức đám cưới tại Lake Como (Italy) vào tháng 5 năm sau. Tôi chỉ muốn kết hôn và sinh 4 đứa con. Nhưng bây giờ, tôi không chắc mình có thể làm điều đó nữa", "cô nàng rắc rối' chia sẻ.

lindsay lohan thu nhan chong chua cuoi nhieu lan bao hanh co - 3

Lindsay Lohan và Egor Tarabasov mới bên nhau được gần 10 tháng.

Hiện tại, sau vụ việc bị bạo hành vào ngày 23/7 vừa rồi, Lindsay Lohan và Egor Tarabasov không còn liệc lạc với nhau. Nữ diễn viên nổi tiếng đang dành thời gian nghỉ ngơi và ở bên bạn bè trên bãi biển Italy. Cách đây không lâu, bố của Lindsay đã khẳng con gái mang bầu trong khi cô chưa có câu trả lời nào về vấn đề này.

lindsay lohan thu nhan chong chua cuoi nhieu lan bao hanh co - 4

Hình ảnh Lindsay Lohan với bụng bầu lộ khá rõ.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood