"Bạn thân cũ" tiết lộ Hari Won luôn kìm hãm, cấm đoán Trấn Thành nhiều thứ

Ngày 08/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

MC Trấn Thành lại bị chính soái ca Hứa Vĩ Văn “bóc phốt” cuộc sống gia đình mình.

XEM VIDEO: Soái ca Hứa Vĩ Văn “bóc phốt” Trấn Thành.

Cầm trịch một chương trình thế nhưng “chủ xị” Trấn Thành không ít lần muối mặt với các khách mời nếu lỡ có sự xuất hiện của những người bạn thân thiết. Không ít lần “vặn vẹo” các nghệ sĩ, lần này, Trấn Thành lại bị chính Hứa Vĩ Văn “bóc phốt” luôn cuộc sống gia đình của mình.

"Soái ca" 40 tuổi cho biết, Trấn Thành luôn bị Hari Won “hà hiếp” và cấm cản nhiều thứ như ăn uống và tiền bạc. Hơn thế nữa, Hữa Vĩ Văn còn bức xúc vì trước đây anh rất thân với Hari Won nhưng sau khi cặp đôi này kết hôn thì thời gian gặp bạn bè giảm dần dù có là bạn thân như thế nào đi chăng nữa.

amp;#34;Bạn thân cũamp;#34; tiết lộ Hari Won luôn kìm hãm, cấm đoán Trấn Thành nhiều thứ - 1

Hari Won ít gặp bạn bè sau khi lấy Trấn Thành.

amp;#34;Bạn thân cũamp;#34; tiết lộ Hari Won luôn kìm hãm, cấm đoán Trấn Thành nhiều thứ - 2

Trước mặt chồng Hari Won, "soái ca" Hứa Vĩ Văn tỏ vẻ giận hờn cô em từng rất thân thiết.

Cô em thân thiết Hari Won đã lấy chồng, còn Hứa Vĩ Văn vẫn còn đang ở chế độ độc thân. Được biết đến là một "soái ca không tuổi" trong showbiz Việt khiến bao trái tim phái đẹp xốn xang nhưng Hứa Vĩ Văn vẫn chưa tiết lộ gì về chuyện lấy vợ.

Nắm lấy cơ hội “thăm dò” tâm tư của chàng soái ca, Trấn Thành liền đưa ra quan điểm đầu tiên về việc “đàn ông hay soi điểm gì ở phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên” và buộc Hứa Vĩ Văn phải thổ lộ ngay.

amp;#34;Bạn thân cũamp;#34; tiết lộ Hari Won luôn kìm hãm, cấm đoán Trấn Thành nhiều thứ - 3

Tài tử điển trai vẫn độc thân ở tuổi 40.

Tự nhận bản thân là một người kỹ tính và bị ảnh hưởng từ mẹ của mình, Hứa Vĩ Văn sẽ bị lôi cuốn trước một người phụ nữ bởi mùi hương của họ ngay từ lần gặp đầu tiên và đó cũng sẽ thể hiện được người đó có biết chăm sóc bản thân mình hay không.

Tuy nhiên, đạo diễn Đức Thịnh, một người đã có kinh nghiệm gia đình lâu năm thì lại cho rằng, phụ nữ sẽ “hớp hồn” đàn ông ngay từ lần gặp đầu tiên chính là những đường cong trên cơ thể của họ.

Tại chương trình còn có cặp vợ chồng “lầy lội” nhất nhì trong giới nghệ sĩ: Vinh Râu – Lương Minh Trang. Là một ca sĩ từng nổi tiếng trong giới trẻ, giọng ca Yêu nhưng phải dừng lại Lương Minh Trang giờ đây lùi về phía sau để trở thành hậu phương vững chãi cho nam diễn viên hài Vinh Râu về gia đình lẫn công việc.

amp;#34;Bạn thân cũamp;#34; tiết lộ Hari Won luôn kìm hãm, cấm đoán Trấn Thành nhiều thứ - 4

Hứa Vĩ Văn, Vinh Râu, Đức Thịnh bày tỏ nhiều quan điểm của cánh mày râu về phụ nữ.

amp;#34;Bạn thân cũamp;#34; tiết lộ Hari Won luôn kìm hãm, cấm đoán Trấn Thành nhiều thứ - 5

Lương Minh Trang - vợ Vinh Râu cùng Hoa hậu Trúc Diễm và diễn viên Lâm Vỹ Dạ lại nói lên tiếng lòng của các chị em.

Cặp đôi hài hước này luôn đưa ra những quan điểm và nhận định không ít lần khiến Trấn Thành bật ngửa mỗi khi tranh luận những vấn đề mà MC đưa ra. Với Minh Trang, đàn ông sẽ chú ý soi vào tính nết của người phụ nữ ở lần gặp gỡ đầu tiên, bên cạnh đó, cô nàng còn tự nhận nết ăn uống của mình giống người vợ yêu của Trấn Thành còn nết na thì... không hề có.

XEM VIDEO: Vợ Vinh Râu hài hước tiết lộ nết na mình cũng không có.

Bí mật của cặp vợ chồng này ở lần gặp gỡ đầu tiên cũng được Lương Minh Trang tiết lộ. Cô ấn tượng khi nhìn thấy Vinh Râu ngay lần đầu gặp vì không khác gì một... chú xe ôm. Chính điều ấy đã khiến cô nàng không hề để ý tới cho đến khi Vinh Râu đến gần bắt chuyện.

Sao Hỏa Sao Kim tập 11 được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (8/1) trên kênh HTV7.

Trấn Thành: Hari Won hay khoe với bạn bè sau khi cưới cuộc sống sung sướng hơn nhiều
Minh chứng cho sự vỡ mộng sau hôn nhân, MC Trấn Thành liền kể khổ bị vợ quản lý chặt chẽ.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hứa Vĩ Văn