Bạn trai dẫn Kim Hiền và bé Sonic đi mua sắm

Ngày 09/06/2013 09:40 AM (GMT+7)

Bạn trai rất quan tâm đến Kim Hiền và bé Sonic trong suốt buổi mua sắm.

Vào chiều qua (8/6), tại một trung tâm thương mại lớn, nữ diễn viên Kim Hiền đã dẫn người yêu và con trai đi mua sắm quần áo. Thời gian gần đây, Kim Hiền thường xuyên xuất hiện cùng bạn trai, ánh mắt của người đẹp luôn toát lên vẻ hạnh phúc, viên mãn.

Khá trầm lặng và xa lánh giới truyền thông, bạn trai Kim Hiền chỉ thỉnh thoảng sửa quần áo cho bé Sonic, chụp lại những bức hình vợ sắp cưới và bé Sonic đi mua sắm, còn lại đều quan sát từ xa.


Bạn trai Việt Kiều dẫn Kim Hiền và con trai đi mua sắm.


Kim Hiền rất tự hào và hãnh diện về ông xã tương lai.

Được biết, ông xã tương lai của Kim Hiền là Việt kiều Mỹ, làm trong lĩnh vực truyền thông và hơn cô 5 tuổi. Nữ diễn viên Hương Phù Sa rất hãnh diện khi nói về người yêu chững chạc và chưa lập gia đình này. Cô chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau lần đầu khi tôi tham gia một buổi ghi hình quảng cáo của công ty anh. Cả hai nhanh chóng cảm thấy rất hợp nhau, có nhiều điểm chung về những vấn đề trong cuộc sống. Cho đến một hôm, anh mời tôi đến dự một bữa tiệc tối và giới thiệu tôi với cả gia đình. Lúc đó, tôi khá bất ngờ và xúc động vì biết anh muốn có một mối quan hệ thật sự nghiêm túc. Nếu gặp anh ấy sớm thì có lẽ tôi đã không phải khổ trong tình yêu, hôn nhân. Hiện tại tôi hạnh phúc với những gì mình đang có".

Kim Hiền cũng dự định nếu thời gian sắp xếp được đúng như dự định thì cuối năm nay cô sẽ qua Mỹ làm đám cưới.


Kim Hiền rất vui vì Sonic và bạn trai cô rất hợp gu trong mọi chuyện.

Con trai Kim Hiền cũng rất thân thiết với bố dượng tương lai, bé Sonic tỏ ra rất người lớn khi đi chọn quần áo và luôn chủ động nắm tay Kim Hiền và bạn trai khi đi vui chơi. Nữ diễn viên rất vui khi con trai rất hợp với bạn trai, giờ đây niềm hạnh phúc nhất của cô là nhìn thấy bé Sonic trưởng thành lên mỗi ngày. 


Bé Sonic càng lớn càng điển trai và chững chạc.


Con trai Kim Hiền rất mạnh dạn và tự tin khi tạo dáng.

Bài, ảnh: Khải Anh (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hiền