Bạn trai kém 10 tuổi bật khóc, cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài bằng nhẫn kim cương “khủng”

Ngày 26/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, HH Thu Hoài đã đổi thông tin sang trạng thái "Đã đính hôn" để đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời.

XEM VIDEO: Trấn Thành tặng sinh nhật Hoa hậu Thu Hoài vòng cổ 73 triệu đồng khiến Hari Won "ghen tị" ra mặt.

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài thông báo tin vui lên trang Facebook cá nhân khi mới chính thức nhận lời cầu hôn của doanh nhân Việt kiều Trí Tống sau hơn 4 năm hẹn hò. Chia sẻ về khoảnh khắc được bạn trai kém 10 tuổi cầu hôn, Hoa hậu Thu Hoài xúc động: 

"Tôi 'đứng hình' trong vòng 1 phút. Tôi không ngờ anh rất chu đáo khi chuẩn bị cả team quay phim, chụp ảnh từ Việt Nam sang tận đây. Anh hẹn gần 20 người bạn từ thời trung học đến đại học của anh đến chứng kiến khoảnh khắc này. Khi tôi thấy anh đưa nhẫn ra, bạn anh cũng ùa ra, tôi hết hồn. Tôi bất ngờ vì anh quá chu đáo và thương mình. Lúc anh quỳ gối và khóc, tôi cứ chăm chú nghe. Tôi ngỡ ngàng không tin đây là sự thật, cũng không nghĩ nhanh như thế. Tôi hoàn toàn không ngờ anh đã cố gắng đến vậy".

Bạn trai kém 10 tuổi bật khóc, cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài bằng nhẫn kim cương “khủng” - 1

Bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài. Theo lời người đẹp, bạn trai đã bật khóc trong khoảnh khắc ý nghĩa này.

Bạn trai kém 10 tuổi bật khóc, cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài bằng nhẫn kim cương “khủng” - 3

Sau đó, cô đổi thông tin trên trang cá nhân thành "Đã đính hôn" để khẳng định một bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm.

Được biết, Hoa hậu Thu Hoài cùng gia đình và một số bạn bè thân thiết đang có chuyến nghỉ dưỡng cuối năm ở Mỹ. Khi đến một địa điểm du lịch nổi tiếng, cô vô cùng bất ngờ khi Trí Tống quỳ gối và trao nhẫn kim cương cho mình trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Hoa hậu Thu Hoài cũng rưng rưng nước mắt khi biết bạn trai đã âm thầm đặt mua nhẫn kim cương cả tỷ đồng và chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để màn cầu hôn diễn ra hoàn hảo.

Bạn trai kém 10 tuổi bật khóc, cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài bằng nhẫn kim cương “khủng” - 4

Được biết, bạn trai đã chuẩn bị nhẫn kim cương cả tỷ đồng để cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài.

Hoa hậu Thu Hoài nhận lời hẹn hò với bạn trai Trí Tống từ cuối tháng 9/2015. Theo các thông tin được chia sẻ trên mạng, Trí Tống sinh năm 1986, hiện đang là doanh nhân và cũng có cuộc sống khá khép kín.

Nói về bạn trai, Hoa hậu Thu Hoài từng cho biết: "Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu tình cảm. Đối với tôi vậy là đủ rồi. Tôi không có tiêu chuẩn cao sang gì khi lựa chọn bạn trai. Như những người phụ nữ bình thường khác, tôi muốn người đàn ông của mình có sự tự tin, thấu hiểu và chân thành, biết cách khiến mình rung động và trân trọng họ”. Người đẹp rất tự hào vì có mối quan hệ nghiêm túc và được con cái ủng hộ.

Bạn trai kém 10 tuổi bật khóc, cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài bằng nhẫn kim cương “khủng” - 5

Các con Hoa hậu Thu Hoài ủng hộ chuyện tình cảm của mẹ với bạn trai kém tuổi.

Bạn trai kém 10 tuổi bật khóc, cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài bằng nhẫn kim cương “khủng” - 6

Sau thời khắc cầu hôn, cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-trai-kem-10-tuoi-bat-khoc-cau-hon-hoa-hau-thu-hoa...

Hari Won dỗi hờn khi Trấn Thành tặng Hoa hậu Thu Hoài dây chuyền 73 triệu đồng
Dân mạng bật cười khi chứng kiến phản ứng của Hari Won trong tình huống ông xã tặng Hoa hậu Thu Hoài dây chuyền đắt tiền.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao