Bạn trai Kim Tae Hee nguy cơ nhập ngũ lần 2

Ngày 07/08/2013 15:14 PM (GMT+7)

Nhiều khả năng Bi Rain sẽ phải nhập ngũ lần 2 sau hàng loạt những lỗi lầm.

Vừa xuất ngũ hôm 10/7 nhưng nhiều khả năng chàng hoàng tử mắt một mí Bi Rain sẽ phải nhập ngũ lần 2 sau khi một số nhà lập pháp đưa ra yêu cầu đặc biệt này. Theo nhiều nguồn tin chính thức, các quan chức cho rằng Bi Rain và một số sĩ nghệ sĩ khác chưa hoàn thành đúng thủ tục nhập ngũ. Bởi vậy, họ đưa ra yêu cầu buộc nam ca sĩ phải trở lại doanh trại. Trước đó, Psy cũng từng phải tái nhập ngũ năm 2007.

Bạn trai Kim Tae Hee nguy cơ nhập ngũ lần 2 - 1
Bi Rain có khả năng nhập ngũ lần 2.

Dư luận đang bàn tán xôn xao về chuyện tái nhập ngũ của Bi bởi trước khi xuất ngũ anh chàng dính nhiều chỉ trích liên quan tới những ưu tiên dành lính nghệ sĩ. Thậm chí Bi đã không hoàn thành đúng thủ tục nhập ngũ. Chỉ với lý do là người nổi tiếng, nam ca sĩ đình đám này và một số nghệ sĩ đã không nộp những giấy tờ cần thiết trước khi xuất ngũ.

Một quan chức cho biết: "Chế độ nhập ngũ của Hàn Quốc được áp dụng công bằng với tất cả các công đân. Tuy nhiên, vì là một lính nghệ sĩ nổi tiếng mà Bi Rain đã không hoàn thành những thủ tục cần thiết là điều sai trái. Bi Rain được đặc ân là điều quá rõ ràng".

Bạn trai Kim Tae Hee nguy cơ nhập ngũ lần 2 - 2
Dư luận đang rất quan tâm chuyện tái nhập ngũ của Bi Rain.

Một quan chức khác lại tiết lộ: "Hiện tại, chúng tôi đang bàn bạc việc tái ngũ của Bi Rain. Việc anh và 10 lính nghệ sĩ khác vẫn chưa kê khai đầy đủ các giấy tờ là nguyên nhân khiến họ nên tái nhập ngũ. Đây mới chỉ là một đề xuất nhưng mọi quyết định vẫn chờ từ phía Bộ quốc phòng".

Hiện tại, thông tin lính nghệ sĩ trong quân đội được ưu ái đang là đề tài mà dư luận quan tâm. Nhưng trong khi Se7en và một số nam nghệ sĩ khác phải chịu mức phạt khá nặng vì dám trốn ra ngoài massage thì Bi Rain lại chỉ phải chịu thử thách trong vòng 7 ngày vì bí mật hẹn hò với Kim Tae Hee. Dư luận càng sửng sốt khi nam ca sĩ cũng xuất ngũ mà chưa hoàn tất giấy tờ. Chính vì vậy, thông tin về chuyện tái ngũ của Bi Rain đặc biệt thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain