Bạn trai ngọt ngào chăm sóc Dương Hoàng Yến

Ngày 17/02/2014 15:08 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được bạn trai tháp tùng tới chương trình "Chinh phục đỉnh cao".

Rời sân chơi Giọng hát Việt, Dương Hoàng Yến không rầm rộ chạy show như nhiều bạn bè. Cô tập trung cho các hoạt động có tính xã hội. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia hát ca khúc chính trong phiên bản lồng tiếng Việt của bộ phim hoạt hình bom tấn Frozen và hỗ trợ bạn trai Hà Anh cùng các đàn anh như Minh Quân trong nhiều dự án âm nhạc chào năm mới...

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ thường xuyên góp mặt trong các chương trình do nhà sản xuất The Voice tổ chức. Tối 16/2 vừa rồi, cô cũng có mặt trong chương trình Popstar to operastar - Chinh phục đỉnh cao.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 2

Có mặt ở TP.HCM để luyện tập từ trước ngày Valentine nên bạn trai quyết định tháp tùng Dương Hoàng Yến trong chuyến đi này. Hà Anh cũng có mặt ở phía hậu trường từ rất sớm để chăm sóc, giúp đỡ nữ ca sĩ chuẩn bị trang phục, đầu tóc... trước khi bước lên sân khấu.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 3

Sau cuộc thi The Voice, Dương Hoàng Yến ấp ủ nhiều dự định âm nhạc. Tuy nhiên, cô muốn dành thời gian chăm sóc, giúp mẹ hồi phục sức khỏe trước. Khi bước sang năm 2014, Dương Hoàng Yến mới bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc, trong đó có cả kế hoạch phát hành album gồm những ca khúc cô thể hiện thành công trong The Voice.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 4

Thời gian gần đây, Dương Hoàng Yến cũng tích cực luyện tập thể dục và áp dụng chế độ ăn kiêng hà khắc để lấy lại vóc dáng thon thả, mảnh mai vốn có.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 5

Xuất hiện trong chương trình Chinh phục đỉnh cao, nữ ca sĩ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của chuyên gia trang điểm Phước Lợi và NTK Quỳnh Paris.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 6

Dương Hoàng Yến khoe sắc bên MC của chương trình - Jennifer Phạm.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 7

Song ca cùng Dương Hoàng Yến trong chương trình tối 16/2 là Nguyễn Trần Minh Sang - gà cưng của Đàm Vĩnh Hưng ở Giọng hát Việt mùa 2.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 8

Cùng sống trong ngôi nhà chung suốt một thời gian dài nên Dương Hoàng Yến và Minh Sang khá thân. Họ phối hợp ăn ý ngay từ những phút luyện tập đầu tiên.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 9

Dương Hoàng Yến nhí nhảnh bên Bùi Anh Tuấn. Sau đêm thi tối 16/2, nam ca sĩ và Ngọc Khuê là hai thí sinh đầu tiên bị loại khỏi cuộc chơi.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 10

Với Phatom of the opera, Dương Hoàng Yến và Minh Sang khéo léo khoe giọng hát ấn tượng của mình.

ban trai ngot ngao cham soc duong hoang yen - 11

Có thể coi đây là sự trở lại hết sức thành công của Dương Hoàng Yến. Cô cũng chứng minh sự đa năng khi đứng trên sân khấu của mình.

Theo Gia An (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt