Bạn trai Rihanna vẫn yêu bạn gái cũ

Ngày 03/04/2013 17:10 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ nổi tiếng không ngại thừa nhận vẫn yêu cô bạn gái gốc Việt Karrueche Trần.

Mặc dù đang công khai mối quan hệ với Rihanna nhưng mới đây nhất trong cuộc phỏng vấn với The Power Breakfast Club 105.1 khi tâm sự về tình cảm của mình, nam ca sĩ Chris Brown vẫn hồn nhiên tuyên bố anh vẫn còn yêu bạn gái cũ gốc Việt Karrueche Trần. Thậm chí Chris còn hùng hồn khẳng định Karrueche là chỗ dựa tinh thần cho anh.


Rihanna vẫn đang rất hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

"Hiện tại, tôi và Karrueche Trần là bạn. Đó là mối quan hệ không hề đơn giản. Tôi vẫn rất yêu Karrueche. Tôi mông muốn những điều tốt đẹp luôn đến với cô ấy. Karrueche luôn luôn là chỗ dựa của tôi", Chris chia sẻ. Được biết, nam ca sĩ nổi tiếng còn cho biết anh không muốn bạn gái cũ hẹn hò với bất kỳ ai trong thời gian này.


Karrueche Trần vẫn là người mà Chris ngày đêm mong nhớ

Cuộc tình của Chris và Rihanna đang được rất nhiều người quan tâm. Các fan của nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ họ không hề muốn thấy sự tái hợp của cặp đôi này. Chris đã từng hành hung Rihanna trong quá khứ. Điều đó rất có thể sẽ lặp lại trong tương lai.


Rihanna từng có ý định muốn có con với Chris Brown.

Vừa rồi, Rihanna còn có một bài chia sẻ trên báo thể hiện niềm hi vọng được có con với Chris. Đáp trả lại mong muốn của Rihanna chỉ là sự im lặng của Chris. Lời công khai thừa nhận tình cảm với bạn gái cũ gốc Việt của anh chàng này càng làm cho fan của nữ ca sĩ Umbrella thêm tức giận.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ