Bạn trai Việt kiều của Thanh Thảo mở tài khoản riêng cho bé Jacky Minh Trí

Ngày 04/05/2017 13:45 PM (GMT+7)

Thanh Thảo vừa tự hào khoe niềm hạnh phúc khi bạn trai cô hào phóng mở tài khoản riêng cho bé Jacky Minh Trí.

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ hạnh phúc khi người yêu Việt kiều quyết định mở tài khoản ngân hàng cho con trai nuôi của cô là Jacky Minh Trí. Số tiền trong tài khoản nhằm mục đích tạo nền tảng kinh tế để bé Jacky có một số vốn nhỏ khi tròn 18 tuổi. 

Bạn trai Thanh Thảo tự tay dắt bé Jacky đi ra ngân hàng mở tài khoản. Cô cho biết chồng sắp cưới rất thương yêu bé Jacky, luôn bên cạnh mang lại niềm vui cho bé. Hiện tại, Thanh Thảo và con trai nuôi của mình đang tận hưởng cuộc sống bình yên và an lành ở Mỹ. Jacky có thể nói cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. 

Jacky Minh Trí, con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh được Thanh Thảo nhận làm con nuôi từ khi mới lọt lòng.

Người yêu Thanh Thảo tên Tom, hơn cô 8 tuổi, là người Việt gốc Hoa nhưng sống ở Mỹ. Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa hơn 25 năm nay.

Theo chia sẻ của giọng ca "Búp bê" thì bạn trai cô  là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám nha khoa quốc tế tại Đà Nẵng. Bạn trai của Thanh Thảo chỉ biết một chút tiếng Việt nên trước đây không hề biết cô và cũng không biết bất kỳ ca sĩ Việt Nam nào.

Thanh Thảo đang có chuyện tình đẹp bên bạn trai hơn 8 tuổi.

Khi họ quen nhau được một thời gian, anh mới biết Thanh Thảo là một ca sĩ nổi tiếng. Anh đã quyết định hỗ trợ Thanh Thảo duy trì quỹ từ thiện mà cô thực hiện nhiều năm nay. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo