Không muốn bị vợ Hoa hậu "cắm sừng", chồng nhất định phải nhớ những nguyên tắc này!

Ngày 05/08/2018 13:00 PM (GMT+7)

Lấy được vợ Hoa hậu nhưng để không bị "cắm sừng" như Kiệt (Trung Dũng) trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phải thực hiện tốt nhiều nguyên tắc.

Trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ: Vì phá sản, chồng bị vợ xỉ vả tới tấp (Nguồn video: Youtube HTV2)

Gạo Nếp Gạo Tẻ đang là bộ phim gây nhiều tranh cãi trên màn ảnh nhỏ. Trong đó, chuyện tình của vợ chồng Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng) được cộng đồng màn bàn luận hết sức nảy lửa. Việc Hân "tằng tịu" với người yêu cũ khiến khán giả cảm thương cho Kiệt - người chồng hiền lành, chịu khó và phải chịu nhiều tủi nhục bởi gia đình vợ.

Số phận của Kiệt đã khiến nhiều người cảm thán phải chăng đây là cái giá của việc cưới Hoa hậu. Từ câu chuyện của Kiệt, một số người xem còn rút ra các nguyên tắc để không bị "vợ đẹp cắm sừng". 

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 1

Trong nhà phải luôn có sẵn 5 - 6 người giúp việc

Kiệt vốn là một doanh nhân thành đạt vì vậy rất hào phóng với vợ con. Từ ngày cưới, Hân - cô gái từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam, Kiệt đưa cho vợ thẻ tín dụng để thoải mái chi tiêu. Sau giờ làm việc, anh lại chở cô vợ xinh đẹp đi ăn hết các nhà hàng Tây - Ta trong ánh nến lung linh để vun đắp tình cảm. 

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 2

Hân chỉ có việc đẹp, ăn chơi và shopping. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Hân không biết làm việc nhà. Mái ấm nhỏ của Hân và Kiệt đều do một tay... người giúp việc lo liệu. Hân sinh con nhưng việc nuôi và chăm sóc con cũng do người giúp việc làm giúp.

Đến khi Kiệt đã phá sản, không còn tiền để cung phụng Hân nữa thì cô đưa con bỏ về nhà mẹ. Cô tuyên bố với chồng không chịu thuê người giúp việc thì sẽ không đưa con về. 

Không được làm phiền vợ

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 3

Nếu không thể thuê được người giúp việc thì vẫn có thể miễn cưỡng giữ chân cô vợ Hoa hậu bằng cách chấp nhận trở thành "ôsin" cho cô ấy. Kiệt không chỉ phải ra ngoài kiếm tiền mà còn phải lên được phòng khách, xuống được nhà bếp. Anh phải "cơm bưng nước rót" để hầu hạ Hân. 

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 4

Đặc biệt, Kiệt còn phải tự chăm sóc con để không làm phiền tới vợ. Ngay cả khi Kiệt muốn được ngủ cùng con vì nhớ, Hân cũng dứt khoát không chịu cho hai con ngủ chung. Lý do là vì nếu con thức dậy trong đêm, Hân sẽ mất ngủ. Hân không chỉ không chăm sóc tốt cho con mà còn thấy hối hận vì đã sinh ra chúng. Trước đây, cô phó mặc con cho giúp việc, sau đó là cho chồng và bố mẹ. 

Không được mặc áo rách

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 5

Là doanh nhân thành đạt thì phải mặc vest đắt tiền, khi phá sản rồi cũng nhất định không được mặc áo rách bởi vợ Hoa hậu cần mặt mũi. Hai vợ chồng vốn là chim liền cánh, có phúc cùng hưởng có họa cùng chia nhưng biết sao được, lấy vợ Hoa hậu thì phải nghĩ cho khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy chứ. Dù có vấn đề gì xảy ra đi nữa, khi vẫn còn là chồng của Hoa hậu thì phải chú ý đến trang phục của mình. 

Không được thuê nhà trong hẻm

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 6

Chồng hết tiền là việc của chồng còn vợ nhất định phải ở căn hộ cao cấp. Vì vậy, khi Kiệt muốn thuê căn nhà trong hẻm để phù hợp hơn với kinh tế của gia đình, Hân cương quyết không chịu và đòi để anh ở đó một mình. Xem ra, muốn được ở chung với Hoa hậu thì chỉ có cách bất chấp thủ đoạn kiếm tiền nhanh chóng để thuê căn hộ cao cấp mà thôi. 

Phải có khả năng chịu nhục

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 7

Khi sa cơ lỡ vận, chồng Hoa hậu không chỉ phải biết chịu nhục trước những lời xỉa xói của vợ mà còn phải chịu nhục trước sự cay nghiệt của mẹ vợ. Nếu có thể chịu đựng được khi mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột, hay biết giả tiếng mèo kêu khi lỡ vào bếp ăn cơm nguội bị mẹ vợ bắt gặp... thì xin chúc mừng, anh có thể tiếp tục làm chồng của Hoa hậu. 

Ly dị ngay khi phá sản

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 8

Đương nhiên, những nguyên tắc trên chỉ có thể kéo dài thời gian là chồng của Hoa hậu. Bởi sớm muộn gì cô ấy cũng sẽ "cắm sừng" lên đầu chồng nếu anh ta tiếp tục không có tiền. Hân trong Gạo nếp gạo tẻ chỉ vì được đi shopping không cần nhìn giá, mặc sức tiêu tiền mà qua lại với người yêu cũ.

Đương nhiên, với vẻ đẹp của Hân thì nếu người yêu cũ không xuất hiện, cô ấy cũng sẽ sớm tìm được một đại gia khác sẵn sàng cung cấp tiền cho người đẹp. Vậy nên, để không bị "cắm sừng" trên đầu thì phải khẩn cấp ly dị khi bị phá sản. 

khong muon bi vo hoa hau "cam sung", chong nhat dinh phai nho nhung nguyen tac nay! - 9
Tập 39 Gạo Nếp Gạo Tẻ mở màn cho những sóng gió kéo đến với chuyện tình của cặp đôi Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm).
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ