Bằng Kiều chưa có ý định cưới dù Mỹ Linh mang thai

Ngày 19/03/2015 16:22 PM (GMT+7)

Bản thân Bằng Kiểu và Dương Mỹ Linh sẽ “thuận” theo lẽ tự nhiên nếu có con lúc này.

Trước tin đồn cô bạn gái Dương Mỹ Linh đang mang thai, chàng ca sĩ Bằng Kiều đã cho biết khi trở về Việt Nam thì anh mới nghe tin này và bản thân anh cùng Dương Mỹ Linh sẽ “thuận” theo lẽ tự nhiên nếu có con trong lúc này. Báo điện tử Một Thế Giới đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nam ca sĩ Bằng Kiều khi anh đang tham dự các show ca nhạc ở miền Bắc, đồng thời quảng bá hình ảnh của bộ phim anh góp mặt mang tên: “Sơn đẹp trai”.

Chào anh Bằng Kiều, được biết lần về nước lần này anh nhận rất nhiều các show diễn ở khắp các miền Bắc, Trung. Nhưng hiện tại, khán giả ở Tp. Hồ Chí Minh vẫn chưa được gặp gỡ anh ở một show diễn âm nhạc mang dấu ấn thật sự của anh. Anh cho biết lý do vì sao?

Ở mỗi thành phố hay mỗi vùng miền sẽ có cách làm việc riêng, rất khác nhau. Về chuyện tái ngộ với khán giả thành phố Hồ Chí Minh đúng là Bằng Kiều chưa có một show diễn đặc biệt nào, tuy nhiên vì bản thân Bằng Kiều không biết lý do tại sao nên cũng không dám trả lời. Và trước đó, cũng có rất nhiều đơn vị xin hợp tác và tổ chức liveshow cho Bằng Kiều, nhưng thành phố nói là chưa được thì mình chưa biểu diễn, thế thôi. Chứ bản thân mình vẫn không hiểu lý do nên không dám trả lời trước báo chí về việc này.

Bằng Kiều chưa có ý định cưới dù Mỹ Linh mang thai - 1

Ca sĩ Bằng Kiều và bạn gái Dương Mỹ Linh

Bản thân Bằng Kiều cũng rất tiếc khi về Hà Nội biểu diễn khá là nhiều lần nhưng chưa có lần nào tái ngộ với khán giả ở thành phố Hồ Chí Minh. Khán giả ở đó rất yêu mến Bằng Kiều, nếu được biểu diễn ở thành phố mình yêu quý thì bản thân Bằng Kiều cảm thấy rất hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ nhiều đến như vậy.

Hiện tại nghe nói Bằng Kiều đã mua nhà ở thành phố Hồ Chí Minh để đón Dương Mỹ Linh và các con về ở, điều đó có đúng không thưa anh?

Bằng Kiều đã đón Dương Mỹ Linh về nhà ở từ lâu, nhưng chỉ là ở bên Mỹ thôi. Vì hiện tại Dương Mỹ Linh và các con của mình vẫn ở bên đó. Bằng Kiều chỉ đi đi, về về để hoạt động nghệ thuật nhưng chủ yếu cả hai vẫn ở bên Mỹ nhiều hơn là ở Việt Nam nên vẫn chưa tính đến chuyện… đưa nhau về thành phố Hồ Chí Minh.

Khi Dương Mỹ Linh theo anh sang Mỹ và phải tạm dừng rất là nhiều các chương trình nghệ thuật mà cô đang theo đuổi. Anh có cho rằng đó là sự thiệt thòi của Dương Mỹ Linh?

Thiệt thòi hay không thì phải hỏi chính cô ấy để cô ấy trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên, Bằng Kiều cho rằng bản thân mỗi người cảm thấy thiệt thòi hay là không chính là sự suy nghĩ trong từng hành động. Yêu thương gia đình cũng chính là một sự hạnh phúc của bất cứ ai đã và đang thuộc về nhau.

Vậy anh có ý định cưới bạn gái Dương Mỹ Linh trong thời gian tới để cô ấy về chăm sóc gia đình hay không? Và có tin đồn bạn gái anh đang có thai?

Bằng Kiều vẫn chưa có ý định cưới Dương Mỹ Linh vào lúc này, thậm chí là trong năm nay vẫn chưa có ý định đó. Còn việc “tin đồn” Dương Mỹ Linh có thai thì đúng thật về Việt Nam, Bằng Kiều mới nghe tin đó. Bản thân Kiều và Linh đều cho rằng con cái thì nên để tự nhiên chứ không gò ép. Còn việc cưới xin chỉ là hình thức không nên quá coi trọng vào việc đó.

Hiện tại, Dương Mỹ Linh đang cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc khi sống với gia đình của Bằng Kiều và các con của Bằng Kiều cũng rất quý Dương Mỹ Linh, điều đó là đủ. 

Bằng Kiều chưa có ý định cưới dù Mỹ Linh mang thai - 2

Nam ca sĩ Bằng Kiều

Vậy với phân cảnh trong bộ phim “Sơn đẹp trai” có “cảnh nóng” anh đóng với Lan Khuê. Khi đóng cảnh đó, anh có thấy khó khăn và phải hỏi ý kiến của bạn gái mình?

Nếu nói đó là “cảnh nóng” thì cũng không phải, vì đó chỉ là hình ảnh hết sức bình thường thể hiện tình cảm của nhân vật Sơn với người mà anh ta yêu thương.  Đó là một hình ảnh rất là đẹp trong phim khi thể hiện tốt nhất tình cảm của chính nhân vật này.

Còn khi quay cảnh đó với diễn viên Lan Khuê thì Dương Mỹ Linh cũng đang đứng đó và cô ấy còn góp ý thêm cho tôi nên đóng “đạt” hơn nữa để thu hút khán giả hơn. Khi đóng phim thì sự thể hiện tính cách nhân vật cũng như tạo hình từng cảnh sao cho tốt nhất, nếu khó khăn thì được làm lại. Khi đóng phim thì mình phải xây dựng và nuôi dưỡng nhân vật một cách tốt nhất. Còn khi diễn các vở kịch mình nuôi dưỡng diễn viên ngay trên sân khấu vì không có cơ hội “làm lại” như quay phim.

Dự tính về âm nhạc của anh trong năm 2015 này sẽ là gì?

Vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 Bằng Kiều và những người bạn đang xây dựng một chuỗi dự án âm nhạc mang tên: “Bằng Kiều concert” để khi khắp các tỉnh thành gặp gỡ các bạn sinh viên. Trong những đêm nhạc đó, Bằng Kiều sẽ mời những ca sĩ khách mời đã thân thuộc với các bạn sinh viên và đã cùng mình bước trên con đường âm nhạc đầu tiên. Hy vọng sẽ được khán giả trong cả nước và nhất là các bạn sinh viên đón nhận.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Theo Dạ Thảo (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều