Dũng Taylor xác nhận Bằng Kiều bị vợ bỏ

Ngày 19/03/2015 15:31 PM (GMT+7)

Chồng của nữ ca sĩ Thu Phương cho biết, ở Mỹ phần lớn phụ nữ là người quyết định ly hôn.

Sau bài bài Bằng Kiều chia sẻ chuyện hôn nhân rạn nứt của anh và Trizzie Phương Trinh, đồng thời nam ca sĩ khẳng định Trizzie là người chủ động ly hôn chứ không phải anh, thì mới đây, ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương cũng chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

Dũng Taylor cho biết, anh là người biết  Bằng Kiều từ khi nam ca sĩ mới sang Mỹ bắt đầu công việc ca hát ở hải ngoại, cũng chính vợ chồng Bằng Kiều sau này là người giới thiệu cho anh mời Thu Phương hát khi Thu Phương định cư ở Mỹ:

"Tôi là một trong số những bầu show thân thiết được mời tham dự đám cưới Bằng Kiều và Trizzie. Tôi thân với Trizzie hơn Bằng Kiều từ những ngày đầu tôi bước vào nghề bầu show. Ngược lại Bằng Kiều và Thu Phương là hai người bạn cùng thời ở Hà Nội. Cũng chính Bằng Kiều và Trizzie là người giới thiệu cho tôi mời Thu Phương hát khi Phương vừa mới định cư tại Mỹ.

Dũng Taylor và Thu Phương thân thiết với Bằng Kiều

Lúc còn làm kỹ sư ở San Francisco, tôi và Trinh thường nói chuyện với nhau hàng tuần về sinh hoạt ca hát, những show tôi mời Bằng Kiều hát lúc nào cũng có sự đồng hành của Trinh. Bạn bè ai cũng biết Thu Phương là người vốn thích nấu ăn thực phẩm miền bắc, Bằng Kiều thì là người thích thưởng thức ẩm thực miền bắc vì thế mỗi tuần chúng tôi thường tụ họp tại nhà một số nghệ sĩ để nấu ăn, nói chuyện về sinh hoạt nghệ thuật... mãi cho đến khi Bằng Kiều chính thức trở thành ca sĩ độc quyền cho Trung tâm Thúy Nga thì mối quan hệ của chúng tôi cũng kết thúc. Tình bạn của Bằng Kiều - Thu Phương từ đó đã rẽ sang một ngã khác nhưng mỗi khi đi hát chung thì vẫn chia sẻ với nhau về đời sống , gia đình và hướng đi tương lai..."

Dũng Taylor cũng cho biết, sự rạn nứt của vợ chồng Bằng Kiều nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại đều biết, và việc ly hôn là do Trizzie lựa chọn chứ không phải Bằng Kiều:

"Bạn bè và đồng nghiệp ai cũng biết sự rạn nứt của mối hôn nhân của Bằng Kiều cách đây khoảng ba năm, nhưng mọi người bao gồm chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy Bằng Kiều tặng nhẫn cho vợ trên sân khấu trong live show đầu tiên của Kiều tại Việt Nam.

Bằng Kiều - Trizzie đã rạn nứt khá lâu trước liveshow của Bằng Kiều ở VN

Mọi người cho rằng đây là động tác níu kéo của Kiều vì gia đình và các con, nhưng lại tạo ra sự ngộ nhận vì sau lần đó Kiều đã xác nhận với tôi và Phương họ chia tay cho dù Kiều có muốn kéo níu. Dĩ nhiên không một người phụ nữ nào sinh cho chồng ba đứa còn lại muốn ly hôn. Dĩ nhiên là sự mâu thuẫn và khác biệt giữa họ quá lớn đến mức không thể đồng hành và ai cũng có quyền đi tìm hạnh phúc nếu người hiện tại không mang đến hạnh phúc cho chúng ta, đời sống quá ngắn khi chúng ta chỉ tồn tại qua ngày.

Ở Mỹ phần lớn người phụ nữ là người quyết định ly hôn vì luật pháp của Hoa Kỳ luôn bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em, đàn ông tránh ly dị bằng mọi giá nếu họ có lựa chọn vì sau khi ly hôn thì sự nghiệp và tài chính của người đàn ông bị ảnh hưởng trầm trọng đừng nói chi phải cung cấp cho con đến 18 tuổi và còn phải chu cấp cho vợ cũ. Có thể nói là 50% tiền thu nhập của người đàn ông hàng tháng sẽ bị toàn án tước đi để lo cho vợ con.

Chỉ có hai người mới biết lý do thật sự của sự rạn nứt và tại sao họ không hàn gắn được cho dù đã cố gắng nên mới ở với nhau đến 13 năm và có với nhau 3 đứa con. Sự rạn nứt dĩ nhiên mang đến sự đổ vỡ, không cần biết ai lỗi nhiều, lỗi ít. Nói tóm lại là sự rạn nứt quá lớn đến mức không hàn gắn được nên phải chia tay dù muốn hay không?

Trizzie hiện đang có cuộc sống độc lập, hạnh phúc bên các con

Cuối cùng Dũng Taylor khẳng định anh không hề thiên vị hay bênh vực Bằng Kiều mà chỉ muốn nói để mọi người hiểu

"Nếu ai cho rằng bài viết này là biện hộ hoặc thiên vị cho Bằng Kiều thì xin hỏi tại sao tôi phải thiên vị cho Bằng Kiều? Đã từ lâu Bằng Kiều không hát cho tôi và thậm chí không có thiện cảm với tôi? Như nhiều người biết tôi tối kỵ những kẻ dối trá, không thích ai nói sai sự thật dù cho người đó là bạn của tôi.

Bước vào hôn nhân cả hai điều phải hy sinh và khi kết thúc hôn nhân cả hai điều sẽ mất mát. Hiện nay người vợ cũ của Bằng Kiều đang có cuộc sống cô ấy chọn, chủ nhân của một nhà hàng, vũ trường nổi tiếng tại quận Cam, nhà cửa đầy đủ và điều quan trọng nhất là cô ấy tự làm chủ đời sống của cô ấy và các con mà không phải lo việc tài chánh cho đến khi đứa con bé nhất đến tuổi 18.

Cha mẹ không hạnh phúc thì các con sẽ không có hạnh phúc. Chia tay là điều không muốn nhưng cần thiết khi đôi bên không mang lại hạnh phúc cho nhau nhưng cả hai, bố và mẹ cần có trách nhiệm với những đứa trẻ không có lựa chọn làm con của hai người. Đừng làm cho chúng cảm thấy bị thiệt thòi hoặc phải lựa chọn giữa tình thương của bố hoặc mẹ".

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dũng Taylor