Advertisement

Vừa về Việt Nam, Bằng Kiều được cháu gái đi đón bằng siêu xe

Giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" vừa đáp chuyến bay đến Sài Gòn, anh được quản lý cũng là cháu gái đến đón bằng siêu xe, sau đó, cả hai đi tập luyện để chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt.

Advertisement

Nam danh ca Bằng Kiều được xem là giọng hát “đinh” của chương trình ca nhạc "Cho cuộc sống bừng sáng" sắp tới đây. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, Bằng Kiều đã đáp chuyến bay về Việt Nam hôm qua.

Nam ca sĩ vừa đáp chuyến bay xuống Sài Gòn, ngay lập tức anh tìm gặp các đồng nghiệp để chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới

Mới đây, giọng hát “Trái tim bên lề” đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho 3 đêm nhạc liên tiếp  vào ngày 7,8 và 9/4. Bên cạnh Bằng Kiều là những cái tên “nghe thôi đã cuồng” như Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Quang Dũng, Tóc Tiên,…

Bằng Kiều tìm đến quán café yêu thích cùng người cháu gái trên siêu xe sang trọng

Anh có thói quen tìm đến những quán café để lấy lại nguồn năng lượng cũng như khơi nguồn cho những cảm hứng mới trong công việc.

Nam ca sĩ chọn cho mình hình ảnh đơn giản, bảnh bao trên phố, đây cũng chính là phong cách đời thường gần gũi của anh. Sau đó Bằng Kiều nhanh chóng vào quán café và trao đổi công việc cho chương trình sắp tới.

Anh tập trung để có thể thực hiện tốt nhất vì đây là một chương trình quy mô mang tính nghệ thuật.

Hiện tại, Bằng Kiều chủ yếu sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Thỉnh thoảng, anh về Việt Nam để tham gia các chương trình, sự kiện quan trọng với vai trò khách mời đặc biệt.

Trong chương trình, Bằng Kiều sẽ có nhiều phần trình diễn solo cũng như hòa giọng với các ca khúc như: Hạ trắng, Lâu đài tình ái, Mưa trên ngày tháng đó, Lệ đá, Đường xưa ướt mưa, Tình bơ vơ, Và con tim đã vui trở lại,…

Qua trao đổi với những người thực hiện chương trình, Bằng Kiều rất hào hứng

 Chương trình sẽ gồm nhiều bản tình ca Bolero “kinh điển”, hứa hẹn mang đến không gian sâu lắng và đậm tính nghệ thuật. 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Advertisement
Advertisement