Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ

Ngày 03/06/2014 15:16 PM (GMT+7)

"Ông bố ba con" ngày càng tự tin thể hiện tình cảm hơn với người yêu Dương Mỹ Linh.

Sau khi chính thức giới thiệu người yêu với một số bạn bè thân thiết, mới đây những hình ảnh tình cảm Bằng Kiều ôm eo Dương Mỹ Linh càng khẳng định tình yêu khăng khít của cặp đôi. Tin đồn Bằng Kiều yêu Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã có từ lâu tuy nhiên phải đến cuối tháng 5 vừa qua cặp đôi mới chịu thừa nhận.

Hiện tại Dương Mỹ Linh luôn theo sát mọi hoạt động của nam ca sỹ "Trái tim bên lề", cô cũng thường xuyên có mặt ở Mỹ để chăm sóc cho người yêu. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp luôn thể hiện tâm trạng hạnh phúc, yêu đời của một người đang yêu.

Mới đây Bằng Kiều cũng nói về hôn nhân tan vỡ của anh và Phương Trinh không phải là do  người thứ ba. Anh tâm sự: "Đời sống gia đình có cái hay, cái vui của nó nhất là khi có con, mình luôn mong muốn cho các con sống trong một môi trường đầy đủ yếu tố cho các con cảm thấy hạnh phúc cho chúng trưởng thành. Nhưng nếu bố mẹ không thật sự yêu thương nhau, không là bạn đồng hành của nhau, chia sẻ từng mẩu đối thoại nhỏ trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày, không chung một ý hướng, và quá bận rộn cơm áo gạo tiền thì thật sự cuộc hôn nhân đó chẵn khác gì "địa ngục".

Hôn nhân tan vỡ không hẳn vì kẻ thứ ba, nhưng công chúng luôn luôn nghĩ thế khi thấy kẻ thứ ba xuất hiện. Khi hai người không còn yêu nhau thì không cần đến kẻ thứ ba để phá vỡ hôn nhân, nếu một cặp đôi yêu thương nhau thật lòng thì cho dù có bao nhiêu kẻ khác cũng không thành vấn đề".

Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ - 1

Bằng Kiều ôm eo bạn gái Dương Mỹ Linh đầy tình tứ bên cạnh bạn bè ở Mỹ.

Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ - 2

Cặp đôi đã chính thức công khai tình cảm với một số bạn bè thân thiết.

Dương Mỹ Linh thường xuyên có mặt ở Mỹ để chăm sóc người yêu.

Cả hai luôn "dính" lấy nhau như hình với bóng trong mọi hoạt động.

Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ - 5

Dương Mỹ Linh là một Hoa hậu, người mẫu và diễn viên, cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh năm 2006.

Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ - 6

Dương Mỹ Linh thân thiết bên đồng nghiệp Ngọc Quyên.

Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ - 7

Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ - 8

Dàn người đẹp khoe sắc tại Mỹ.

Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ - 9

Bằng Kiều tình tứ ôm eo người yêu ở Mỹ - 10

Sau khi hình ảnh thân mật của hai người được công bố, trên trang cá nhân, Dương Mỹ Linh cũng cập nhật một dòng trạng thái khá lãng mạn: "Người yêu mình nói là: Anh viết statut (status - PV) cho em đi... Viết gì giờ? Các tình yêu ngắm hình vậy nhé" và không quên ký tên BK ở dưới.

Theo CL (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều