Thu Phượng ám chỉ Thành Trung giả tạo

Ngày 03/06/2014 10:31 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho rằng, Thành Trung diễn cả ở ngoài đời.

Trước ngày 1/6, MC Thành Trung chia sẻ hình ảnh con gái kèm tâm sự: "Thiếu nữ chờ ba", khiến khá đông fan hâm mộ, bạn bè diễn viên hài khen ngợi anh tình cảm và yêu thương con gái. Một số ý kiến còn lầm tưởng rằng, ngày 1/6 anh sẽ vào TP HCM đón công chúa yêu đi chơi và bù đắp cho con gái những tháng ngày phải thiếu vắng tình cảm của cha.

Thành Trung và hình ảnh về con gái trước ngày 1/6

Nhiều người hiểu lầm rằng anh sẽ đến đón con đi chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Thu Phượng đã cho biết, sự thực không hoàn toàn như vậy. Cô chua chát: "Mặc dù Tết thiếu nhi 1/6 bố của Zon rất bận vì lịch diễn cho các cháu ngoài Hà Nội nên không thể vào SG gặp con, dành thời gian ngày lễ này cho con! Nhưng...lòng bố luôn hướng về con trong "tiềm thức".

Thu Phượng ám chỉ Thành Trung giả tạo - 3

Tuy nhiên, Thu Phượng cho biết, sự thực không phải như vậy

Nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô không chấp nhận được việc mang con gái - người cô yêu thương, lo lắng từng ngày từng giờ ra để lòe bịp và tạo hình tượng đẹp cho mình, đó là việc "đê tiện và vô đạo đức":

"Hôm nay quả thật không vui gì cho lắm! Nhưng ngẫm lại thì cuộc sống thật thà với nhau nó quá mong manh! Sự giả tạo, giả dối luôn bao trùm và phủ lấp chỉ đê khiến loè bịp mắt ngươi đời! Đê hèn nhất là tạo cho mình 1 vỏ bọc hoàn mỹ mà thật tâm thì lại vô cùng nham hiểm và toan tính! Cứ thích những màn "diễn" ngay cả trong cuộc sống thường ngày! Tính mình nó bị thẳng quá và đôi khi chướng tai gai mắt lắm mà cứ phải làm ngơ... Học cách làm ngơ đê cuộc sống nó dễ dàng trôi đi, ấy thế mà "khó" thật! Thà họ mang họ ra để làm trò thì với mình cũng chẳng sao, nhưng mang tình cảm và sự ngây thơ của người mình thật sự thương yêu lo lắng từng ngày từng giờ để loè bịp và tạo hình tượng đẹp cho mình thì đê tiện và vô đạo đức quá! Cứ chờ phạm trù nhân quả giáng xuống đi! Giả tạo hết mức có thể!".

Thu Phượng và Thành Trung kết hôn vào năm 2009, sau đó cả hai có bé Zon. Tuy nhiên, sau ba năm chung sống, cặp đôi nghệ sĩ đã chính thức chia tay. Sau khi ly hôn, Thu Phượng một mình nuôi con ở TP HCM, còn Thành Trung đã có bạn gái mới.

Thu Phượng từng đoạt giải Nhì Sao Mai 2007 và tham gia thi Sao Mai điểm hẹn 2008

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang thành công thì cô tạm dừng mọi việc để kết hôn với Thành Trung và sau đó lui vào hậu trường chăm sóc con gái

Theo A.A (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay