Bà Tưng lên tiếng về ảnh "khóa môi" Mạc Hồng Quân

Ngày 06/01/2016 13:48 PM (GMT+7)

Theo Bà Tưng Huyền Anh, bức ảnh "khóa môi" đó đã chụp cách đây rất lâu.

Mới đây ngay sau khi siêu mẫu Kỳ Hân công bố ảnh tình cảm bên Mạc Hồng Quân thì bất ngờ, những hình ảnh thân mật của Mạc Hồng Quân và hot girl Bà Tưng - Huyền Anh cũng bị lộ. Trong ảnh, hai người trao nhau nụ hôn nồng nàn, say đắm.

Sau khi Kỳ Hân công khai tình cảm với Mạc Hồng Quân thì xuất hiện ảnh chàng cầu thủ này "khóa môi" Bà Tưng

Khi được hỏi về bức ảnh này, Bà Tưng cho rằng, nó được chụp cách đây khá lâu, và cô không hiểu sao nó lại bị lộ vào thời điểm này:

“Hình ảnh này đã được Quân chụp lại cách đây khá lâu, khi tôi và Quân đang quen nhau. Tôi chưa bao giờ lưu nó trong máy cá nhân và cũng không hiểu sao nó lại xuất hiện trong thời điểm này".

Được biết, Mạc Hồng Quân và Bà Tưng từng có thời gian trên mức tình bạn, hai người nảy sinh tình cảm trước cả khi Mạc Hồng Quân yêu Ly Kute. Tuy nhiên, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" nhanh chóng không lâu sau đó.

Bà Tưng cho biết, cô và Mạc Hồng Quân quen nhau từ trước khi anh chàng này yêu Ly Kute

Bên cạnh Bà Tưng, hot girl Emmy Nguyễn - được mệnh danh là "Tây Thi ngủ gật" cũng mới trả lời một trang mạng, cô cho biết, bản thân từng trên mức tình bạn với Mạc Hồng Quân, tuy nhiên, giờ đây cô rất thất vọng về anh chàng này. Emmy Nguyễn còn tiết lộ, trước đây Mạc Hồng Quân từng trả lời anh và Kỳ Hân chỉ "quen sơ" chứ "không có gì", tuy nhiên, giờ đây cô đã biết rằng Mạc Hồng Quân không như những gì anh nói.

Về phía Mạc Hồng Quân, anh chưa có bất kì phản ứng gì sau khi hình ảnh "khóa môi" Bà Tưng bị lộ.

Hot girl Emmy Nguyễn cũng mới trả lời một trang mạng về mối quan hệ với Mạc Hồng Quân

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bà Tưng