Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu

Ngày 04/06/2016 13:29 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 Bảo Anh ngày càng xinh đẹp tuy có trầm buồn hơn trước.

Sau thành công của 2 sản phẩm âm nhạc sôi động “Lần đầu”“Leave me alone” song ca cùng Đông Nhi, Tối ngày 03/06, Bảo Anh chính thức trở lại với dòng nhạc ballad sở trường và giới thiệu single mới nhất mang tên “Trái tim em cũng biết đau”.

Ngoài là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, ấp ủ suốt thời gian dài, single “Trái tim em cũng biết đau” còn đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Bảo Anh với ca sĩ, nhạc sĩ Mr. Siro – Hits maker gây sốt cộng đồng mạng trong năm qua với hàng loạt bài hit ballad như: Lắng nghe nước mắt, Tình yêu chắp vá…

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 1

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 2

Bản hit “Trái tim em cũng biết đau” được nhạc sĩ Mr. Siro đo ni đóng giày riêng cho giọng hát của Bảo Anh cũng như chăm chút kĩ lưỡng từng nốt nhạc cho bản phối. Nội dung ca khúc thể hiện khía cạnh rất mới lạ, nhân văn của cuộc sống và khai thác một chủ đề khá nhạy cảm trong thời gian gần đây.

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 3

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 4

Nói về cơ duyên của sự hợp tác lần này cùng nhạc sĩ Mr.Siro, Bảo Anh chia sẻ : “Tôi cảm thấy sự gặp gỡ giữa mình và Mr.Siro có lẽ là duyên và cũng là nợ. Anh ấy xuất hiện đúng thời điểm mà Bảo Anh rất cần 1 người có thể hiểu và viết ra cảm xúc rối bời của mình bằng âm nhạc, anh ấy cũng tìm kiếm 1 chất giọng đủ để làm cho cảm xúc của mình được thăng hoa nhất. Và cuối cùng “Trái tim em cũng biết đau” đã ra đời sau 1 tháng chúng tôi “say đắm” nhau trong công việc.”

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 5

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 6

Bên cạnh phần âm nhạc, Bảo Anh còn khiến cho cộng đồng fans mãn nhãn khi tiếp tục biến hóa với hình tượng xinh đẹp, mong manh. Trong những khoảnh khắc mới nhất, Bảo Anh thu hút sự chú ý và tạo nên được sự bất ngờ hoàn toàn bởi hình tượng dịu dàng, tinh khôi nhưng lại đầy cuốn hút, gợi cảm.

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 7

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 8

Ngày 4/6/2016 tới, Bảo Anh sẽ mang bài hát này biểu diễn live trước hàng ngàn khán giả tại thành phố Vinh.

Bảo Anh u buồn sau tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu - 9

Ảnh: Lê Thiện Viễn, Stylist: Mì Gói. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h