Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ

Ngày 15/10/2016 21:33 PM (GMT+7)

Chỉ còn 2 ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi HH Liên lục địa (Miss Intercontinental 2016) sẽ diễn ra tại Sri Lanka.

Hiện tại, Bảo Như và người đẹp các nước đang bước vào những ngày tập luyện cho đêm thi chung kết. Các thí sinh sẽ trình diễn trang phục truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và vòng thi ứng xử trước khi người đẹp xuất sắc nhất được xướng lên để nhận danh hiệu Miss Intercontinental 2016.

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 1

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 2

Năm nay, đại diện Việt Nam đến với cuộc thi này là người đẹp Bảo Như - Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Suốt những ngày qua, Bảo Như đã cùng các thí sinh trải qua rất nhiều hoạt động tham quan, vui chơi và khám phá đất nước Sri Lanka xinh đẹp và thành phố thủ đô Colombo hiền hòa. Bảo Như đã cùng các thí sinh khác khám phá văn hóa, ẩm thực và tham dự nhiều hoạt động bên lề thú vị của cuộc thi.

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 3

Chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới, mới đây người đẹp cũng đã tiết lộ trang phục truyền thống của mình. Vẫn lựa chọn áo dài cho phần trình diễn, Bảo Như khẳng định với cô Áo dài vẫn là bộ trang phục truyền thống tuyệt vời của phụ nữ Việt.

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 4

“Áo dài không chỉ khoe vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn bộc lộ tính chất của người Việt bao lâu nay: duyên dáng, đẹp đẽ.  Bảo Như vẫn muốn dùng tà áo dài để “chinh phục” khán giả và bạn bè quốc tế về vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam”.

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 5

Bộ trang phục được NTK Brian Võ thực hiện, lấy cảm hứng từ văn hóa sản xuất gốm sứ lâu đời của người Việt, sử dụng tông màu xanh dương hài hòa và bắt mắt. Bộ áo dài giúp tôn làn da trắng của Bảo Như và khiến người đẹp cảm giác tự tin khi trình diễn trên sân khấu chương trình.

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 6

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 7

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 8

Ngoài trang phục truyền thống, Bảo Như cũng sẽ diện trang phục trắng của NTK Vincent Đoàn. Với sự đầu tư chăm chút và kỹ lưỡng, người đẹp Việt hy vọng sẽ giới thiệu hình ảnh đại diện Việt Nam rạng rỡ và chỉn chu nhất tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thuộc hàng thâm niên lâu năm trên thế giới hiện nay.

Bảo Như đẹp ngọt ngào với áo dài họa tiết gốm sứ - 9

Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Kỉ niệm lần thứ 45 của cuộc thi sẽ diễn ra vào 19h ngày 16/10 (theo giờ Việt Nam

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Như