Bảo Như vẫn giản dị sau khi đăng quang Á hậu Biển VN 2016

Ngày 10/07/2016 08:50 AM (GMT+7)

Á hậu Biển VN 2016 Bảo Như cho biết, cuộc sống của cô không thay đổi sau 3 tháng đăng quang, cô vẫn ăn mặc bình thường, đi xe máy chứ không dùng hàng hiệu như những người đẹp khác.

Bảo Như đăng quang ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016. Trước đó, Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và lọt khá sâu vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô cũng từng gặp ồn ào khi đi sự kiện tình cảm cùng Phan Thành và bị gọi là "người tình tin đồn" của chàng thiếu gia Sài thành. Tuy nhiên, sau đó, người đẹp Võ Hoàng Yến đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ của Bảo Như và Phan Thành không có gì.

Sau cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016, Bảo Như ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Cô nói rằng mình muốn tập trung cho công tác xã hội, từ thiện nhiều hơn để hướng tới hình ảnh một người đẹp có ích cho cộng đồng.

Xuất hiện trong bộ hình mới, Bảo Như khoe vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm với sự đa dạng về phong cách. Tuy nhiên, dù là phong cách nào, dịu dàng, nữ tính hay cá tính, sành điệu thì Bảo Như cũng thật nổi bật và thu hút ánh nhìn.

Theo chia sẻ của Bảo Như, dù trở thành Á hậu nhưng cuộc sống của cô vẫn hoàn toàn bình thường như mọi người. Cô không đam mê hàng hiệu, không "se sua" thích khoe như những người đẹp khác.

Những trang phục cô mặc cũng rất bình thường như bao cô gái trẻ khác, chỉ từ 300 ngàn tới 1 triệu đồng. Dù là trang phục bình dân, nhưng cô vẫn rất tự tin dạo bước trên đường phố Sài Gòn.

Bảo Như quan niệm, không phải cứ đắp lên người hàng hiệu mới đẹp, mới sang, quan trọng là bộ trang phục đó phù hợp với vóc dáng, túi tiền của mình, phù hợp với nơi mà mình xuất hiện và điều quan trọng là khi mặc lên mình cảm thấy thực sự thoải mái và tự tin.

Thời gian tới, Bảo Như cho biết, cô muốn đẩy mạnh hình ảnh hơn nữa để có thể đến gần với công chúng

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao