Về Nhà Đi Con: Trách bố có tình yêu mới, Thư bị Vũ mắng không sai câu nào

Ngày 18/06/2019 00:45 AM (GMT+7)

Trong tập 47 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) tuyên bố phũ với vợ khi thấy Thư (Bảo Thanh) buồn vì bố có tình mới.

Vũ mắng Thư một câu khiến cô nàng im re trong preview tập 47 Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong tập 46 Về nhà đi con, Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) tình cờ phát hiện ra bố có dấu hiệu đang yêu. Cụ thể là khi ba bố con vui vẻ ăn chè cùng nhau, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) có điện thoại gọi đến, tên người gọi chỉ được lưu bằng một chữ "H". Đã vậy, ông còn tránh không bắt máy trước mặt hai cô con gái mà đi ra chỗ khác.

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 1

Lại có một hôm khác, ông Sơn đi ra khỏi nhà từ sớm. Huệ thấy vậy liền rất buồn vì cho rằng bố đang khổ tâm vì chuyện của mình. Tuy nhiên, Dương gạt phắt đi suy nghĩ này của bà chị cả vì thấy bố trở về với một bó hoa cúc vàng trên tay.

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 2

Đáng nói nhất là chính mắt Dương và Bảo (Quang Anh) bắt gặp bố Sơn trò chuyện vui vẻ cùng một cô bán hoa. Cả hai rất bất ngờ, đứng đó đoán già đoán non mãi. Bảo còn khẳng định chắc nịch là bố Sơn có người yêu.  

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 3

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 4

Hóa ra, bố Sơn là khách ruột, thường mua hoa cúc thắp hương tại chỗ của cô. Sau vài lần tình cờ gặp nhau khi cả hai đều có chuyện không vui, bố Sơn và cô bán hoa tên Hạnh đã trở nên quen thuộc hơn. Vốn cũng thích hoa, bố Sơn đến thăm vườn cô Hạnh. Hai người cùng trò chuyện, tâm sự từ chuyện bố Sơn mất vợ, gà trống nuôi con, lo lắng những vấn đề khi các con lớn lên đến chuyện con cô Hạnh muốn bán vườn hoa.

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 5

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 6

Mặc dù chuyện của bố Sơn và cô Hạnh dù chưa đi đến đâu nhưng cả Huệ và Dương đều mừng cho bố. Ngược lại, trong preview Về nhà đi con tập 47, Thư phản ứng rất gay gắt với chuyện bố có tình yêu mới. Cô không muốn gia đình có thêm một người khác, đến nỗi cô còn to tiếng với Huệ.

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 7

Khi biết chuyện này, Vũ cũng không đồng tình với Thư. Anh quyết định nói thẳng nói thật để Thư hiểu ra mình đã ích kỷ như thế nào: "Nếu như là tôi thì tôi lấy vợ khác lâu lắm rồi, có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa. Người như bố cô, đúng ra là phải được đúc tượng, chứ ở đó mà trách móc".

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 8

Quả đúng như lời Vũ nói, cả Dương và Huệ đều sẽ có cuộc sống riêng của mình. Sau khi ly hôn với Khải (Trọng Hùng), Huệ cũng muốn dứt khoát với Thành (Tiến Lộc). Hai người gặp nhau như hai người bạn một lần để thẳng thắn trao đổi về tất cả. Huệ cho rằng cách duy nhất để trở thành bạn là coi nhau là quá khứ, đừng quan tâm cuộc sống của nhau nữa.

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 9

Lúc hai người kết thúc cuộc trò chuyện và Thành đi trước, Uyên (Kim Ngọc) - vợ Thành bất ngờ xuất hiện, ngồi xuống chỗ Thành vừa rời khỏi. Uyên xin lỗi Huệ vì mình đã mù quáng, đổ hết những vấn đề trong cuộc hôn nhân của mình cho Huệ. Cô cũng chia sẻ nếu trong một trường hợp khác thì sẽ rất muốn có một người bạn thân như Huệ.

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 10

Về phía Dương, cô tiếp tục tham gia buổi đánh giá game do công ty bố của Bảo phát hành. Lúc Dương, Bảo chuẩn bị ra về, Dương tình cờ nghe thấy người ta gọi bố Quốc (Tuấn Tú) là Rosster - game thủ cô thích bấy lâu. Dương quay ngoắt lại hỏi chuyện Bảo mà không thấy ánh mắt Bảo đầy buồn bã.  

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 11

ve nha di con: trach bo co tinh yeu moi, thu bi vu mang khong sai cau nao - 12

Tình cảm của Dương với Rosster sẽ đi về đâu? Liệu Bảo có giành được tình cảm của cô bạn mình thích? Tập 47 Về nhà đi con phát sóng trên VTV1 lúc 21h ngày 18/6/2019.

Soi kết phim Về Nhà Đi Con: Cuối cùng Bảo cũng đánh bại bố mình, tán đổ Dương?
Quang Anh đã bật mí luôn cái kết với Bảo Hân trong Về Nhà Đi Con qua 1 lời nhắn cho Bảo Thanh?

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình