Bảo Thanh nói về tin đồn “chảnh chọe” và cát-sê cao

Ngày 22/07/2017 14:30 PM (GMT+7)

Sau “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh trở nên đắt show với nhiều hợp đồng đại diện.

Sự cố "người thứ ba" khi bị vợ diễn viên Việt Anh và Lâm Minh Thắng tố cáo đã khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các nhãn hàng lớn vốn luôn chú trọng đến gương mặt “không scandal”.

“Tôi bận tới mức không có thời gian cho gia đình”

Dạo này trông chị có vẻ gầy hơn, thon gọn hơn. Là do chị chủ động giảm cân hay do chạy show quá nhiều?

- Đúng là so với hồi đóng "Sống chung với mẹ chồng" thì tôi có gầy hơn. Lúc đóng phim, tôi nặng tới 57 kg, rất mập nên lên hình không đẹp lắm. Quay phim rất vất vả nên tôi ăn khá nhiều để giữ sức khỏe, lại được mọi người trong đoàn "chăm bẵm" nữa. Cơ thể tôi trước nay hấp thụ rất tốt nên lên cân cũng nhanh và giảm cũng nhanh. Hiện tại chỉ còn 50kg. Nhưng không phải do chạy show nhiều mà bị thế. Thực ra là tôi chủ động giảm cân. Nhược điểm của diễn viên là do quá bận rộn nên không có nhiều thời gian để duy trì việc luyện tập thể dục đều đặn, vì thế việc trông cậy vào các sản phẩm giảm cân là một cứu cánh để giữ dáng. Tuy nhiên, tôi chỉ lựa chọn những sản phẩm giảm cân lành tính đến từ thiên nhiên, không giảm cân đột ngột hay cấp tốc vì như thế rất có hại cho sức khỏe.

Ý thức về sắc đẹp như vậy là vì chị đang khá đắt show? Chị có thể tiết lộ cát-sê hiện tại của chị?

- Đúng là sau phim “Sống chung với mẹ chồng” tôi được mời làm đại diện nhãn hàng và đi sự kiện nhiều hơn trước. Gần đây, tôi có đọc một số bài viết nói cát-sê của tôi thế này thế kia (20 triệu đồng dự sự kiện-PV)... Tôi không hiểu là họ lấy từ đâu ra vì tôi chưa bao giờ lên tiếng cả.

Bảo Thanh nói về tin đồn “chảnh chọe” và cát-sê cao - 1

Diễn viên Bảo Thanh được khen xinh đẹp và trẻ trung hơn nhờ giảm được 7kg. Ảnh: Tuấn Anh

Chị thấy con số đó là đúng hay sai? Vì tôi thấy, diễn viên Thanh Bi tiết lộ, sau phim “Người phán xử”, cô ấy nhận được hợp đồng quảng cáo lên đến 3 tỷ đồng. Là diễn viên chính như chị, chắc con số phải cao hơn?

- (cười). Tôi chỉ có thể nói rằng mình nhận được nhiều lời mời từ quảng cáo, đại diện hình ảnh, dự sự kiện... Còn con số cụ thể, tôi nghĩ là để mọi người tự tìm hiểu thì hơn.

Có thông tin nói rằng, vì tin đồn "thả thính" bạn diễn Việt Anh mà nhiều nhãn hàng đã từ chối hợp tác với chị. Vì các thương hiệu lớn bao giờ cũng lựa chọn một hình ảnh "sạch". Trong khi chị lại vướng vào những scandal "cấm kỵ" là người thứ ba. Thực tế thì sao?

- Thực tế thế nào thì tôi cũng không rõ lắm, vì tôi chỉ biết được cho đến khi họ chính thức ngỏ lời mời mình. Còn hiện tại, tôi bận rộn tới mức không có thời gian cho gia đình vì chạy hết dự án này đến dự án khác. Thậm chí, những cuộc đi chơi của gia đình với nhau cũng phải "chộp giật". Hở ra một ngày thôi là phải tranh thủ đi ngay.

Bảo Thanh nói về tin đồn “chảnh chọe” và cát-sê cao - 2

Bảo Thanh và chồng.

Không có thời gian cho gia đình như vậy thì chị có bị chồng kêu ca là quá coi trọng công việc mà bỏ bê con cái không?

- Tôi phải nói là mình khá may mắn khi có một người chồng rất hiểu công việc của vợ. Không phải bây giờ tôi mới làm nghề mà đã gắn bó với nghệ thuật hơn 10 năm rồi và cũng chừng ấy thời gian chúng tôi yêu và ở bên nhau. Thế nên chồng đã quá quen và hiện tại luôn đặt ở "chế độ" cảm thông và chia sẻ. Những lúc tôi công tác hoặc đi quay dài ngày thì chồng sẽ đưa con đến để gia đình được đoàn tụ. Nói chung, thời gian của người làm nghệ thuật thất thường nên chúng tôi luôn biết cách tận dụng để vợ chồng con cái không bị xa cách quá lâu, cũng như không bị thiếu thốn tình cảm vì lý do công việc.

Không có chuyện “chảnh chọe”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chị đã chia sẻ rằng, nếu không vì có bầu thì chị đã không kết hôn với người chồng hiện tại. Nói như vậy chị không sợ chồng mình tổn thương sao?

- Thực ra câu nói đó đã bị cắt cúp, còn khi xem cả chương trình thì mọi người sẽ thấy ý nghĩa trọn vẹn của nó. Đó là câu nói gắn trong câu chuyện nói về những ngày đầu khi tôi và anh đến với nhau. Tôi có nói rằng, tôi là người không giỏi tính toán và lúc yêu thì chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình vì đang học đại học. Người tính không bằng trời tính, có khi mình muốn "chốt" anh này lại không được, còn tôi chưa có ý định gì cả thì lại có bầu. Thôi thì nhỡ rồi, cưới luôn cho xong, đằng nào yêu nhau thì trước sau chả cưới. Thay vì cưới muộn thì ta cưới sớm. Nghĩ lại, tôi thấy số mình thật may mắn, vì nếu khi đó không có bầu thì có lẽ là tôi đã không có được ngày hôm nay, với một gia đình tuyệt vời như hiện tại.

Lúc mới nghe câu đó, chồng chị có giận không?

- Anh ấy cười và trêu tôi rằng: "Còn định đi đâu nữa mà không lấy tôi?". Chúng tôi ở bên nhau đã quá lâu nên chỉ cần nhìn nhau thôi cũng hiểu được ý tứ của người kia rồi. Chẳng bao giờ chúng tôi hiểu nhầm nhau chỉ vì một câu nói cả. Nếu chỉ vì một câu cắt cúp như vậy mà giận nhau thì không thể có chuyện chúng tôi ở bên nhau đến gần 10 năm như bây giờ.

Bảo Thanh nói về tin đồn “chảnh chọe” và cát-sê cao - 3

Bảo Thanh nổi tiếng nhờ Sống chung với mẹ chồng.

Sự nổi tiếng dường như cũng mang lại cho chị khá nhiều đồn thổi và tai tiếng. Không chỉ lùm xùm chuyện tình cảm mà còn bị tố là “chảnh chọe” hơn so với trước đây. Chị giải thích sao về nhận xét này?

- Tôi nghĩ đó là do họ chưa tiếp xúc với mình và chưa hiểu mình. Thực tế là mỗi ngày tôi nhận được hàng nghìn tin nhắn qua inbox và phần nhiều trong số ấy là không thể trả lời được. Có lẽ, nhận xét cho rằng mình không thân thiện, chảnh chọe là từ đây chứ trước hay bây giờ thì vẫn luôn là một Bảo Thanh thẳng thắn và cởi mở.

Sau phim “Sống chung với mẹ chồng”, chị đã bắt đầu cho một dự án phim mới chưa hay vẫn đang ưu tiên cho việc chạy show?

- Hiện tại tôi đang làm rồi, nhưng sẽ tiết lộ vào một thời gian hợp lý nhất vì ê-kíp chưa muốn tôi công bố quá sớm.

Cảm ơn diễn viên Bảo Thanh về cuộc trò chuyện!

Theo Minh Nhật (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng