Hôn nhau thế này, bảo sao Việt Anh không: "có cảm xúc mạnh khi đóng cùng Bảo Thanh"

Ngày 01/07/2017 15:07 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ trong một chương trình truyền hình: "tôi có cảm xúc rất mạnh khi đóng cùng Bảo Thanh trong cảnh quay hôm ấy".

Những ngày qua, câu chuyện Bảo Thanh "thả thính" Việt Anh khiến báo chí và người dư luận quan tâm. Khá nhiều vợ của sao Việt từng đóng chung với Bảo Thanh cũng lên tiếng khiến người hâm mộ lại càng chú ý đến sự việc.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, khi được phỏng vấn về bộ phim Sống chung với mẹ chồng, Việt Anh lại tiếp tục khiến dư luận quan tâm khi chia sẻ cảm xúc trong việc đóng phim với Bảo Thanh. Đặc biệt anh không ngại nói về một cảnh quay đáng nhớ khiến nam diễn viên có cảm xúc rất mạnh.

Bảo Thanh và Việt Anh

"Có một cảnh mà khán giả vẫn chưa được nhìn thấy đâu. Một không gian rất lãng mạn của Việt Anh và Bảo Thanh. Ngày hôm đó thời tiết rất nắng nóng nắng nóng, có thể gọi đó là một cảnh nóng. Bởi vậy tôi có cảm xúc rất mạnh về cảnh quay hôm ấy" - Việt Anh chia sẻ.

Đối chiếu với đoạn kết bộ phim Sống chung với mẹ chồng vừa được phát sóng tối thứ 6(30/6) vừa qua, có thể thấy Việt Anh đang nói về điều này. Nụ hôn kéo dài "hàng thế kỷ" của Việt Anh và Bảo Thanh dưới thời tiết khá nắng nóng khiến người xem đọng lại nhiều cảm xúc song cũng gây tranh cãi khá nhiều.

Theo Cát Hải Đường (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz