Bảo Thy: "Tôi là người phụ nữ tuyệt đối chung thủy trong tình yêu"

Ngày 19/07/2016 19:23 PM (GMT+7)

Giọng ca sinh năm 1988 cho biết, phụ nữ phải là người sống thật tốt mới được yêu thương và nâng niu.

Khi ca khúc Lonely cán mốc 15 triệu lượt nghe và vẫn còn giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng, tối qua (18/7), Bảo Thy tiếp tục tung bài hát mới vẫn do chính cô tự sáng tác mang tên Quay lưng đi. Ca khúc nói về tâm trạng đau buồn, dằn vặt của người con gái sau khi kết thúc tình yêu đẹp của mình.

Giọng ca 28 tuổi chia sẻ, đây là một trong những ca khúc có ca từ sâu lắng, cảm xúc nhất mà cô tâm đắc. Sau một đêm ra mắt, bài hát đã đạt tổng lượt nghe 150.000, là con số khá cao với một bài mới tinh. 

Bảo Thy cho biết cô là người nhạy cảm nên khi hát cô thường rất cảm xúc. Cô thường đọc sách, xem phim, đi du lịch để lấy cảm xúc từ cuộc sống xung quanh, hòa vào tâm trang của nhân vật. Trong bài hát mới nhất, cô thể hiện tinh thần lạc quan trong cuộc sống: "Đôi khi việc phải dừng lại hay từ bỏ một mối quan hệ nào đó không phải vì cả hai đã hết yêu. Cuộc sống hiện nay có rất nhiều lý do để người ta phải chọn cách quay lưng với người mình yêu, chọn cách không níu kéo vì biết tương lai sẽ không đi đến một kết quả hạnh phúc trọn vẹn", Bảo Thy nói. 

bao thy: "toi la nguoi phu nu tuyet doi chung thuy trong tinh yeu" - 1

Bảo Thy là ca sĩ có lượng fan ổn định sau gần 10 năm tham gia showbiz.

Bảo Thy chia sẻ thêm, trong tình yêu cô là một người chung thuỷ tuyệt đối, yêu chân thành, hết lòng và không bao giờ bi luỵ. Nữ ca sĩ quan niệm, phụ nữ sinh ra phải được trân trọng, nâng niu và phái yếu phải sống thật tốt thì mới có thể nhận được sự yêu thương hết mực từ một nửa của mình. 

bao thy: "toi la nguoi phu nu tuyet doi chung thuy trong tinh yeu" - 2

Sau sản phẩm này, Bảo Thy và ê kíp sẽ bắt đầu thực hiện một dự án mới với thể loại Deep House, pha G-House kết hợp cùng vũ đạo để giới thiệu hình ảnh cũng như định hướng sắp tới một cách mạnh mẽ hơn. 

bao thy: "toi la nguoi phu nu tuyet doi chung thuy trong tinh yeu" - 3

"Ngày trước, tôi ra bài hát mới liên tục đến mức bản thân cũng bị choáng. Nhưng bây giờ thì thi thoảng ra single nên tôi không sợ khán giả bị quá tải. Tôi nghĩ mỗi bài hát đều có nét riêng và không bị trùng lặp về phong cách nhạc nên chúng sẽ có vị trí riêng", cô nói.

bao thy: "toi la nguoi phu nu tuyet doi chung thuy trong tinh yeu" - 4

Bảo Thy đã chịu khó sexy hơn xưa.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ