Bất chấp phản đối, Miley Cyrus hôn bạn trai đắm đuối

Ngày 23/01/2015 11:32 AM (GMT+7)

Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger vô tư thể hiện tình cảm trên biển.

Bất chấp phản đối, Miley Cyrus hôn bạn trai đắm đuối

Là một trong những cặp đôi đang hot trên mặt báo trong thời gian gần đây, hình ảnh Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger tại bãi biển Hawaii mới đây nhanh chóng thu hút ống kính phóng viên. Đây là kỳ nghỉ dưỡng của cặp đôi nổi tiếng tại bãi biển đẹp nhất nhì thế giới.

bat chap phan doi, miley cyrus hon ban trai dam duoi - 1
Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger đi nghỉ tại Hawaii.

bat chap phan doi, miley cyrus hon ban trai dam duoi - 2
Cặp đôi quấn quýt bên nhau.

bat chap phan doi, miley cyrus hon ban trai dam duoi - 3

bat chap phan doi, miley cyrus hon ban trai dam duoi - 4
Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger hồn nhiên khóa môi nhau trên bãi biển vắng vẻ. Cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu ngọt ngào. Mặc dù bị gia đình của bạn trai đặc biệt là mẹ của Patrick phản đối nhưng điều đó không hề ảnh hưởng tới những giây phút thoải mái của cặp đôi bên nhau.

bat chap phan doi, miley cyrus hon ban trai dam duoi - 5
Chuyện tình của Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger bị gia đình bạn trai phản đối.

Được biết, Patrick Schwarzenegger là con trai tài tử kiêm cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger. Mẹ anh là nhà báo Maria Shriver. Ông bà ngoại của Patrick là chính trị gia, trong đó bà ngoại là Eunice Kennedy Shriver - em gái Cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy. Để có thể nhận được sự chấp nhận từ phía gia đình bạn trai, Miley Cyrus đã phải rất nỗ lực để vừa lòng mẹ chồng tương lai.

Xem lại ca khúc Climb của Miley trước khi nổi loạn:

Paris Hilton công khai hẹn hò bồ trẻ kém 15 tuổi

Mới đây, có thông tin cho biết, "nữ hoàng tiệc tùng" Paris Hilton hiện đang hẹn hò với nam người mẫu trẻ tuổi Jordan Barret được vài tháng nay. Tuy nhiên, cặp đôi cũng không ít lần tan hợp, hợp tan trong khoảng thời gian này.

bat chap phan doi, miley cyrus hon ban trai dam duoi - 6
Paris Hilton hẹn hò trai trẻ 18 tuổi.

bat chap phan doi, miley cyrus hon ban trai dam duoi - 7
Cặp đôi bí mật hẹn hò nhưng chưa công khai.

Mặc dù khoảng cách tuổi tác của cả hai khá lớn nhưng điều này dường như không gây ảnh hưởng nhiều tới tình cảm của Paris Hilton và Jordan dành cho nhau. Trong khi nam người mẫu mới 18 tuổi thì Paris Hilton đã bước sang tuổi 33. Tuy nhiên, sở thích tiệc tùng và rượu cùng các hoạt động xã  hội là điểm chung khiến cặp đôi này đến với nhau.

Cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh Paris và Jordan cách đây không lâu tại một quán bar. Cả hai cùng nhau tham dự những buổi tiệc tùng sang chảnh. Mới đây, cả hai cũng xuất hiện quấn quýt bên nhau tại Tuần lễ thời trang Milan.

bat chap phan doi, miley cyrus hon ban trai dam duoi - 8
Paris Hilton từng hẹn hò với River Viiperi được 2 năm.

Trước Jordan Barret, Paris Hilton từng có thời gian hẹn hò gần 2 năm với River Viiperi, 23 tuổi. Nhưng, cặp đôi đã chính thức chia tay vào năm ngoái.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Miley Cyrus