Người bạn nhận giải thay Miley Cyrus là tội phạm truy nã

Ngày 27/08/2014 15:10 PM (GMT+7)

Cảnh sát đang truy lùng người bạn vô gia cư lên nhận giải VMA thay Miley Cyrus.

Trong lễ trao giải MTV Video Music Awards mới đây, Miley Cyrus đã để người bạn vô gia cư của mình Jesse Helt lên sân khấu nhận giải thay cô. Hành động này khiến nhiều người bất ngờ bởi Jesse là cái tên mà không ai biết đến. Tuy nhiên, Miley Cyrus nhận định hành động của cô nhằm kêu gọi sự quan tâm của mọi người tới những người vô gia cư. Cũng chính vì hành động này mà Jesse Helt bỗng trở thành nhân vật được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, điều này lại không hề mang lại may mắn cho Jesse.

Người bạn nhận giải thay Miley Cyrus là tội phạm truy nã - 1
Jesse Helt bỗng dưng bị cảnh sát sờ gáy sau khi lên nhận giải thay Miley Cyrus.

Mới đây nhất, có thông tin cho biết bạn của Miley Cyrus là một tội phạm đang bị cảnh sát truy nã. Anh chàng bị buộc tội trộm cắp và phá hoại tài sản trong một vụ án năm 2010. Đó là thời điểm Jesse đột nhập vào một ngôi nhà tại tiểu bang Oregon.

Người bạn nhận giải thay Miley Cyrus là tội phạm truy nã - 2
Jesse Helt là tội phạm truy nã.

Jesse Helt cũng có nhiều lần vi phạm khác như không hoàn thành thời gian lao động công ích, không đến thử nghiệm ma túy, vi phạm giờ giới nghiêm, không báo cáo cho thanh tra giám sát. Anh chàng nhanh chóng trở thành cái tên thứ 2 trong bảng danh sách bị truy nã về tội xâm phạm gia cư cấp độ 1 ở quận Polk vào tháng 2/2012. Sau khi được lên truyền hình nhận giải thay Miley, Jesse Helt đã bị cảnh sát sờ gáy.

Người bạn nhận giải thay Miley Cyrus là tội phạm truy nã - 3
Cảnh sát đã đến nhà mẹ của Helt để tìm kiếm anh.

Được biết, ngày 26/8, cảnh sát đã tới nhà của mẹ Jesse để bắt giữ anh ngay sau khi nghe tin anh đã trở về nhà bằng vé máy bay mà Miley Cyrus chi trả. Tuy nhiên, bà cho biết con trai không hề có mặt trong nhà bà. Theo nhiều nguồn tin, sở dĩ Jesse Helt trở thành anh chàng vô gia cư vì anh đã tự ý bỏ nhà tới Los Angeles để lập nghiệp.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood